Logo

VIB miễn phí mở thẻ International Debit MasterCard cho điện thoại

10/10467 đánh giá

467 Views

VIB miễn phí mở thẻ International Debit MasterCard


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Thẻ thanh toán toàn cầu International Debit MasterCard cho phép khách sử dụng tiền trong tài khoản VIB của mình trên khắp thế giới, tại bất kỳ ATM và điểm thanh toán chấp nhận thẻ nào có logo MasterCard.

Nhân dịp ra mắt, VIB miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, tặng ngay vé xem phim Megastar cho các khách hàng mở thẻ và dành tặng 99 cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy S4 mini cho các khách hàng có số lượng giao dịch chi tiêu bằng thẻ loại này nhiều nhất. Ưu đãi này áp dụng từ nay đến 31/12.

[Caption]

Chủ thẻ International Debit MasterCard được rút tiền miễn phí tại hơn 14.000 ATM của tất cả ngân hàng nội địa (miễn phí rút tiền ATM nội địa với thẻ này khi số dư bình quân tài khoản VIB tháng trước liền kề từ 5 triệu đồng trở lên) và thanh toán tại hơn 70.000 điểm thanh toán chấp nhận thẻ ở Việt Nam. Ngoài ra, chủ thẻ có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến mọi lúc mọi nơi, rút tiền tại hơn 1,9 triệu máy ATM và thanh toán tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ có logo MasterCard ở khắp nơi trên thế giới (chi tiết xem tại đây).

Loại thẻ thanh toán toàn cầu này sử dụng chip công nghệ EMV (công nghệ hiện đại trên thế giới) để tăng bảo mật cho các giao dịch, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ. Đồng thời, dịch vụ thông báo ngay mọi giao dịch qua SMS hoặc email cũng được ngân hàng này cung cấp cho các chủ thẻ, nhằm đảm bảo an toàn và độ tin cậy tối đa cho các giao dịch thẻ.

Loại thẻ này phù hợp với các khách hàng thường xuyên đi du lịch, đi công tác nước ngoài, các du học sinh… có nhu cầu chi tiêu, thanh toán trên toàn thế giới. Mặt khác, thẻ còn phù hợp với khách hàng có phong cách thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt hoặc các bạn trẻ yêu thích công nghệ và thường mua sắm qua mạng. Bên cạnh đó, với rất nhiều chương trình ưu đãi hợp tác cùng đối tác của ngân hàng này và MasterCard, khách hàng mở thẻ thanh toán toàn cầu tại VIB sẽ được hưởng ưu đãi liên tục 365 ngày trong năm.

(Nguồn: VIB)

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng seo

Chúc các bạn chơi game VIB miễn phí mở thẻ International Debit MasterCard vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:467 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.