Logo

Ứng dụng camera 360 cho android cho điện thoại

10/101480 đánh giá

1480 Views

Ứng dụng camera 360 cho android


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Camera 360 cho android

Link tải Camera 360 về máy


Camera360 là một ứng dụng máy ảnh cho điện thoại phổ biến trên thế giới và là một trong TOP 100 sản phẩm công nghệ PC World.

Với thao tác đơn giản, hiệu ứng tuyệt vời, và thông thạo UE, Camera360 giành được hỗ trợ và ủng hộ từ hơn 20 triệu người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên trái đất chỉ trong một năm.

Phiên bản mới nhất với giao diện mới, Camera360 hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes.

Bổ sung 6 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud tải Camera360 …

Engine xử lý hình ảnh mới tăng tốc độ chụp ảnh và tùy biến.

Giao diện của các lựa chọn và các hiệu ứng cảnh máy ảnh dễ dàng hơn nhiều để chọn hiệu ứng và chuyển đến máy ảnh cảnh.

Quản lý mới của hình ảnh phân loại ẢNH CỦA TÔI theo ngày, Camera360 và bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn một cách nhanh chóng.

New chia sẻ chức năng chia sẻ dễ dàng hơn và tuyệt vời hơn.


Link tải Camera 360 về máy
Chúc các bạn chơi game Ứng dụng camera 360 cho android vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1480 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.