Logo

Từ 5/1, ga Hà Nội bán vé tàu qua tin nhắn SMS cho điện thoại

10/10521 đánh giá

521 Views

Từ 5/1, ga Hà Nội bán vé tàu qua tin nhắn SMS


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Ga Hà Nội đang hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi áp dụng hình thức bán vé qua tin nhắn SMS, dự kiến từ ngày 5/1/2010.

Ông Vũ Đình Rậu, Trưởng ga Hà Nội chiều qua cho biết, ga này đã bán hết hơn 15.000 vé tàu Tết trong những ngày cao điểm. Các chuyến tàu sau Tết đi vào các ngày mồng 4, 6, 8 tháng Giêng năm Canh Dần cơ bản hết vé.

Tuy nhiên, vẫn còn 58.000 vé các loại đi chiều Bắc – Nam vào các ngày, khung giờ khác nhau. Hiện, các chuyến tàu từ Hà Nội vào Nam, các đoạn ngắn trong các ngày ngày 25 – 28 Tết (trước Tết) chỉ còn vé giường nằm đắt tiền.
Ảnh: Vnexpress

Để giảm áp lực cho các điểm bán vé tàu hỏa như ga A (đường Lê Duẩn), ga B (đường Trần Quý Cáp), trạm Long Biên và 18 đại lý bán vé, ga Hà Nội đang hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi áp dụng hình thức bán vé qua tin nhắn SMS, dự kiến bắt đầu ngày 5/1/2010. Nhà ga cũng xây dựng kế hoạch phối hợp với lực lượng công an để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho hành khách và chống nạn “cò” vé, phe vé trong thời gian cao điểm sắp tới.

Theo Đất Việt

Hệ thống 1.3.1 bởi diễn đàn seo

Chúc các bạn chơi game Từ 5/1, ga Hà Nội bán vé tàu qua tin nhắn SMS vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:521 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.