Logo
Trương Thị May được cấp phép dự thi Miss Universe

Trương Thị May được cấp phép dự thi Miss Universe cho điện thoại

10/10752 đánh giá

752 Views

Trương Thị May được cấp phép dự thi Miss Universe


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho phép Á hậu dân tộc Việt nam 2007 đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sau thời gian dài cân nhắc.

Hồ sơ của Trương Thị May đã được gửi lên Cục từ trung tuần tháng 9. Tuy nhiên, theo Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương, Cục mất nhiều thời gian cân nhắc chuyện bằng cấp của người đẹp.

Trương Thị May từng bị tố không tốt nghiệp cấp 3. Bản thân chân dài 25 tuổi khẳng định, cô đã tốt nghiệp hệ bổ túc, tuy nhiên, tấm bằng người đẹp trưng ra trên báo chí bị nghi ngờ là giả.

Nói về vấn đề này, Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết, việc trao giải cho Trương Thị May là từ sơ suất của Ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Việc Trương Thị May có được đi thi hay không còn phụ thuộc vào yêu cầu về học vấn của Tổ chức Miss Universe.

Đại diện Tây Ban Nha, Ukraine, Mỹ, Venezuela, Việt Nam được dự đoán làm nên chiến tích trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay.

Đại diện Tây Ban Nha, Ukraine, Mỹ, Venezuela, Việt Nam được dự đoán làm nên chiến tích trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay.

Ngày 11/10, Cục đồng ý cho Trương Thị May đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp thế giới. Theo ông Thành Nhân – Trường phòng Quản lý biểu diễn của Cục, Cục cấp phép cho Trương Thị May sau khi đã xin chỉ đạo từ Bộ Văn hóa Thể thao Du Lịch.

“Bộ trưởng đồng ý cho Trương Thị May đi thi Hoa hậu Hoàn vũ vì từ khi đoạt giải, cô ấy không có sai phạm gì, có nhiều hoạt động nổi bật. Chúng tôi xét thấy Trương Thị May hội đủ các điều kiện và tố chất cần thiết cho cuộc thi. Sai phạm của Trương Thị May vi phạm quy chế 87 cũ chứ không vi phạm quy định mới ban hành năm 2012” – ông Thành Nhân phát biểu với VnExpress.

Theo kế hoạch, các người đẹp từ khắp mọi miền trên thế giới sẽ tụ hội về Nga từ ngày mai (15/10) để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đêm chung kết diễn ra vào 9/11 tại Crocus City Hall ở Moscow. Sở hữu chiều cao 1,73m, thân hình cân đối, làn da nâu cùng vẻ đẹp cá tính, đại diện Việt Nam đang được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá là ứng cử viên sáng giá.

Trong số các người đẹp có danh hiệu ở Việt Nam, ngoài Trương Thị May, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung cũng bị tố chưa tốt nghiệp cấp 3 ngay sau khi đăng quang. Theo ông Thành Nhân, việc Thùy Dung lỡ hẹn với các cuộc thi nhan sắc thế giới là từ lý do cá nhân chứ không phải do bị cơ quan quản lý văn hóa từ chối cấp phép.

Theo quy chế 87 ban hành năm 2008 của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch: “Thí sinh dự thi sắc đẹp phải là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có đạo đức tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, có trình độ văn hoá tốt nghiệp THPT trở lên và chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, không tiền án…”.

Điều 22 trong Nghị định 79 ban hành năm 2012 quy định điều kiện với thí sinh dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế: “Đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước. Được một tổ chức trong nước có chức năng hoạt động văn hóa, nghệ thuật làm đại diện thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế và đưa đi dự thi”.

Ngọc Trần

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình web

Chúc các bạn chơi game Trương Thị May được cấp phép dự thi Miss Universe vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:752 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.