Logo

Thiên Thần Truyện – Thiên thần tranh bá cho điện thoại

10/10386 đánh giá

386 Views

Thiên Thần Truyện – Thiên thần tranh bá


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

gMO 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần ma theo phong cách châu Âu.

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (1)

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (1)

Thiên Thần Truyện mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi trong thế giới thần thoại 3D đẹp nhất từ trước đến nay. Với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Zeus, Athena hay thuyền trưởng Jack Sparrow,… đem lại cho người chơi sự thích thú lạ thường.

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (1)

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (1)

Điểm nhấn đầu tiên của game Thiên Thần Truyện đó chính là sử dụng công nghệ đồ họa ‘engine Unity 3D’- được xem là công nghệ cao cấp nhất hiện nay trong đồ họa.
Tất cả các hình ảnh, công cụ vật lý, âm thanh, hiệu ứng, trí tuệ nhân tạo (AI) đều được dựng nên 1 cách hoàn hảo nhất.

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (2)

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (2)

Có 4 hệ phái chính trong game bao gồm : Thánh Kỵ Sỹ, Ma Cung, Pháp Sư, Cuồng Chiến Sĩ. Cũng như những game nhập vai khác, mỗi hệ phái sẽ có hệ thống chiêu thức skill, lối chơi và điểm mạnh, yếu khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn có thể chọn hệ phái phù hợp với mình nhất.

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (3)

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (3)

Hệ thống PK, hệ thống trang bị cực kì độc đáo chắc chắn là điểm không thể bỏ qua trong game. Ngoài ra hệ thống đấu trường, bang hội sẽ sớm được cập nhật. Hệ thống phụ bản cũng rất phong phú, đa dạng.

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (4)

Thien-Than-Truyen-Thien-than-tranh-ba (4)

Cốt truyện:

Từ thời Thượng Cổ, thành Thí Luyện – cốt lõi của đại lục Taiya, nơi cất giữ nền tảng pháp thuật có quyền lực tối cao của các vị thần. đã xảy ra giao tranh giữa các Thiên Thần Tối Cao và Hỗn Độn Ác Ma. Trước khi nghi thức phong ấn kết thúc, Hỗn Độn Ác Ma đã kịp sử dụng sức mạnh của mình để phong toả lời nguyền lãng quên và mê hoặc lên đại lục Taiya. Sự hỗn loạn cứ thế diễn ra cho đến nay, nguy khốn đến Thành Thí Luyện lâm. Nhằm lập lại trật tự cho lục địa Taiya , bảo vệ Thành Thí Luyện, tổng Hội Thiên Thần lục địa quyết định triệu tập những Chiến Thần ưu tú mà họ đã tìm kiếm bấy lâu của Tứ Đại Thần Tộc trở về Thành Thí Luyện
Hành trình tìm lại sự thật và ký ức của các Chiến Thần bắt đầu – Thiên Thần Truyện sẽ được viết lại từ đây!

Chúc các bạn chơi game Thiên Thần Truyện – Thiên thần tranh bá vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:386 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.