Logo
Thái Nguyên: Yêu không thành, giở trò hiếp dâm

Thái Nguyên: Yêu không thành, giở trò hiếp dâm cho điện thoại

10/10767 đánh giá

767 Views

Thái Nguyên: Yêu không thành, giở trò hiếp dâm


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Bị bạn gái và gia đình từ chối tình cảm nhiều lần, lợi dụng lúc nhà không có ai, Hào đã giở trò đồi bại với người trong mộng.

Hôm qua (5/12), công an xã Cát Nê (Đại Từ, Thái Nguyên) đã bắt tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lưu Văn Hào để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm.
Theo đó, đối tượng Lưu Văn Hào (31 tuổi) có tình cảm với chị Hoàng Thị B. (19 tuổi) cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, do biết Hào đã có một đời vợ nên bản thân chị B. và gia đình không đồng ý mà chỉ xem Hào như người bạn.
Thái Nguyên: Yêu không thành, giở trò hiếp dâm 1
Chị B. đã kịp kêu cứu nên rất may không bị tên yêu râu xanh hại đời.
Thế nhưng, mặc dù bị chị B. cùng gia đình từ chối nhưng Hào vẫn thường xuyên đến gia đình chị B. chơi. Ngày 5/12 lợi dụng lúc bố mẹ đi vắng, Hào đến chơi và đã giở trò đồi bại với chị B. Trong lúc Hào đang thực hiện hành vi hiếp dâm thì chị B. đã kịp kêu cứu. Rất may một số người dân đã có mặt giải cứu và báo cho lực lượng công an.
Ông Tuấn (bố chị B.) cho biết: “Nhận được tin kẻ định hại đời con gái mình lại chính Hào tôi không khỏi phẫn nộ. Thường ngày, Hào vẫn thường đến nhà để tìm hiểu B. Nhưng cũng vì gia đình tôi đã nói rõ quan điểm trong chuyện tình cảm của Hào với B”.
Hiện Hào đang bị cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội.

Hệ thống 1.3.1 bởi webmaster viet nam

Chúc các bạn chơi game Thái Nguyên: Yêu không thành, giở trò hiếp dâm vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:767 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.