Logo

Tem xác thực hàng hóa cho điện thoại

10/10555 đánh giá

555 Views

Tem xác thực hàng hóa


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Tem SMS của Công ty cổ phần Xác thực hàng hóa Việt Nam dễ sử dụng. Người tiêu dùng chỉ cần cào mã số và nhắn tin theo cú pháp rồi gửi đến tổng đài 1127 là có thể xác thực được nguồn gốc hàng hóa ngay.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, bên cạnh các hoạt động xúc tiến thương mại truyền thống, công tác ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại được xem là biện pháp hữu hiệu do các đặc thù như: không bị giới hạn về địa lý, dễ dàng triển khai mọi thời điểm trên diện rộng. Ngày 31/10 vừa qua, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin Xúc tiến Thương mại (INTEC) và Giám đốc Công ty cổ phần Xác thực hàng hóa Việt Nam (VNPV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển “Dịch vụ xác thực nguồn gốc hàng hóa tức thời qua mạng viễn thông” hay còn gọi là “Tem xác thực hàng hóa SMS“. 

Việc ký kết hợp tác phát triển dịch vụ tem xác thực hàng hóa giữa INTEC và VNPV giúp hoàn thiện, mở rộng dịch vụ và giới thiệu, phổ biến rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp.

Việc ký kết hợp tác phát triển dịch vụ tem xác thực hàng hóa giữa INTEC và VNPV giúp hoàn thiện, mở rộng dịch vụ và giới thiệu, phổ biến rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp.

Đây là một trong những hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại của Trung tâm INTEC – Cục Xúc tiến Thương mại  – Bộ Công Thương, nhằm giúp doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng cũng như nâng tầm thương hiệu, mở rộng thị trường. Tem xác thực hàng hóa SMS là giải pháp do VNPV nghiên cứu, phát triển và đã được triển khai thí điểm từ năm 2011 theo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải trên cơ sở đề xuất của Ban chỉ đạo 127 TW và Công ty 129 – Ban Cơ yếu Chính phủ trong việc tìm kiếm công cụ, giải pháp hữu hiệu trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại. 

Tem của Công ty cổ phần Xác thực hàng hóa Việt Nam dễ sử dụng, người tiêu dùng chỉ cần cào mã số và nhắn tin theo cú pháp rồi gửi đến tổng đài 1127 là có thể xác thực được nguồn gốc hàng hóa ngay. Ông Hoàng Hưng Nam – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xác thực hàng hóa Việt Nam cho biết: “Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng loại tem này và đây chính là công cụ hữu hiệu để giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ được thương hiệu và uy tín đối với người tiêu dùng”.

Mẫu tem SMS.

Mẫu tem SMS.

Với tiêu chí “giải pháp an toàn tuyệt đối nhưng đơn giản, dễ sử dụng đối với mọi các nhân, tổ chức”, tem xác thực hàng hóa đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng, trong đó có những thương hiệu tiêu biểu như: Ariston, Kangaroo, Shiseido, Ariang… Việc ký kết hợp tác phát triển dịch vụ tem xác thực hàng hóa giữa INTEC và VNPV giúp hoàn thiện, mở rộng dịch vụ và giới thiệu, phổ biến rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp. Qua đó, tăng cường thúc đẩy công tác xúc tiến thương mại, nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái đối với các thương hiệu uy tín cũng như giúp các thương hiệu mới trên thị trường có thể nhanh chóng tiếp cận, tạo lòng tin với người tiêu dùng và mở rộng thị trường.

Hải My

Hệ thống 1.3.1 bởi webmaster viet nam

Chúc các bạn chơi game Tem xác thực hàng hóa vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:555 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.