Logo
Tải ứng dụng Photoshop Touch android

Tải ứng dụng Photoshop Touch android cho điện thoại

10/101299 đánh giá

1299 Views

Tải ứng dụng Photoshop Touch android


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Tải ứng dụng Photoshop Touch về máy


Photoshop Touch android Mang lại các khả năng thú vị và sáng tạo của phần mềm Adobe ® Photoshop ® để điện thoại của bạn với Adobe Photoshop Touch cho điện thoại.
Chuyển đổi hình ảnh của bạn với các tính năng cốt lõi của Photoshop. Kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, và chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter – tất cả từ sự tiện lợi của điện thoại của bạn. Thưởng thức hầu hết các tính năng tương tự như các phiên bản máy tính bảng:
• Sử dụng các tính năng của Photoshop phổ biến, chẳng hạn như các lớp, các công cụ lựa chọn, điều chỉnh, và các bộ lọc, để tạo ra tâm-thổi hình ảnh.

ứng dụng Photoshop Touch android

• Cải thiện hình ảnh của bạn sử dụng tính năng cổ điển Photoshop để mang lại những điều tốt nhất trong nhiếp ảnh của bạn. Áp dụng giai điệu chính xác và điều chỉnh màu sắc cho toàn bộ sáng tác của bạn, một lớp đặc biệt, hoặc một khu vực được lựa chọn.
• Tạo một cái gì đó thế giới khác sử dụng hiệu ứng sơn, bàn chải bộ lọc, và nhiều hơn nữa. Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận.
• ứng dụng Photoshop Touch android  Làm cho hình ảnh của bạn bật với văn bản đồ họa. Áp dụng nét, thêm hiệu ứng đổ bóng và mất dần, và nhiều hơn nữa.
• Tận dụng lợi thế của máy ảnh điện thoại của bạn để điền vào một khu vực trên một lớp với các tính năng Fill máy ảnh độc đáo.
• Nhanh chóng kết hợp hình ảnh với nhau. Lựa chọn một phần của một hình ảnh để chỉ trích bởi viết nguệch ngoạc với Scribble lựa chọn công cụ. Với tính năng Refine Edge, sử dụng ngón tay của bạn để dễ dàng nắm bắt khó khăn để lựa chọn các yếu tố hình ảnh, giống như tóc.
• Bắt đầu một dự án trên điện thoại của bạn và kết thúc nó trên máy tính bảng của bạn * hoặc quay trở lại trong Photoshop ** tại bàn của bạn sử dụng một thành viên miễn phí Adobe Creative Mây ™. *** Dự án của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn.
• thành viên miễn phí Điện toán đám mây sáng tạo cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ đám mây.
• Làm việc trên những hình ảnh có độ phân giải cao trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất. Hình ảnh lên đến 12 megapixel được hỗ trợ.
Tải ứng dụng Photoshop Touch android Bằng cách nhấn vào nút Cài đặt, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với các thỏa thuận cấp phép phần mềm Adobe

Link tải Tải ứng dụng Photoshop Touch về máy
Chúc các bạn chơi game Tải ứng dụng Photoshop Touch android vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1299 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.