Logo

Tải Phần Mềm Wattpad Đọc Truyện Online cho điện thoại

10/10832 đánh giá

832 Views

Tải Phần Mềm Wattpad Đọc Truyện Online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Wattpad là cộng đồng lớn nhất thế giới để khám phá và chia sẻ những câu chuyện trên web wap online ngay trên tất cả các thiết bị di động.
Tải Phần Mềm Wattpad Đọc Truyện Online
Phần mềm Wattpad là một hình thức giải trí không dây kết nối độc giả và các nhà văn thông qua cách kể chuyện và viễn tưởng sáng tạo! Wattpad là nơi duy nhất cung cấp điện thoại di động, xã hội, kinh nghiệm eReading.

5.000.000 câu chuyện được đăng với một + 500.000 được thêm vào mỗi tháng
Trên 1,7 TỶ phút dành Wattpad mỗi tháng
8 triệu độc đáo hàng tháng du khách
1 bình luận được đăng mỗi giây
Phần mềm đọc truên Wattpad Nhiều danh hiệu phổ biến có hơn 10 triệu lần đọc và hơn 10.000 bình luận
Độc giả: Hàng triệu độc giả thăm Wattpad hàng ngày để tìm thấy những câu truyện tuyệt vời và ngay bây giờ trên 2/3rd ‘của người sử dụng của chúng tôi được truy cập các Wattpad trên một thiết bị di động.
Với phần mềm này bạn có thể xây dựng xem và chia sẻ danh sách những câu chuyện khác nhau, từ kinh dị hồi hộp bí ẩn đương đại và lãng mạn hoặc khoa học viễn tưởng và thơ ca

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Phần Mềm Wattpad Đọc Truyện Online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:832 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.