Logo
Tải java game kẻ hủy diệt 4

Tải java game kẻ hủy diệt 4 cho điện thoại

10/101237 đánh giá

1237 Views

Tải java game kẻ hủy diệt 4


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải game kẻ hủy diệt về máy


Đây là game dựa theo bộ phim nổi tiếng kẻ hủy diệt 4 là bộ phim điện ảnh thứ tư của dòng phim hành động được trìnhchiếu vào ngày 12 tháng 6 năm 2009 tại Việt Nam… Cuộc nỗi loạn đang diển ra ở đất nước nga! Mộtvụ chế tạo bom hạt nhân chống lại bọn khủng bố.

game kẻ hủy diệt Sứ mệnh cao cảđó là dành cho bạn. Kho vũ khí lớn với hơn 20 loại cho bạn khámphá. Sau mỗi nhiệm vụ sẽ có vũ khí mới trong của hàng. Kèm theođó là phụ kiện áo giáp, lựu đạn! Vào năm 2003, tiến sĩ Serena Kogan thuộc Cyberdyne Systems đã thuyết phục tử tù Marcus Wright hiến tặng cơ thể của mình cho một thí nghiệm y học sau khi bị kết án tử hình. Một năm sau hệ thống Skynet kích hoạt và nhận thức được sự đe doạ từ con người.

tải game kẻ hủy diệt 4 Nó bắt đầu tiến hành cuộc chiến tranh hạt nhân hủy diệt toàn nhân loại. Những người còn sống gọi đó là Ngày phán xét. Năm 2018, John Connor chỉ huy một nhóm Quân kháng chiến tiến hành một đợt tấn công vào sào huyệt của Skynet. Tại đây, anh phát hiện ra nhiều tù nhân đang bị giam giữ và các kế hoạch phát triển người máy liên quan đến cơ thể sống. Đợt tấn công gây ra một vụ nổ hạt nhân. Duy nhất chỉ mình John còn sống sau vụ nổ. Nhưng thật bất ngờ Marcus Wright thoát ra từ đống đổ nát và bắt đầu đi bộ đến Los Angeles.

Link tải game kẻ hủy diệt về máy
Chúc các bạn chơi game Tải java game kẻ hủy diệt 4 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1237 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.