Logo
Tải Gameloft Prince of Persia: The Forgotten Sands Tiếng Việt

Tải Gameloft Prince of Persia: The Forgotten Sands Tiếng Việt cho điện thoại

10/101603 đánh giá

1603 Views

Tải Gameloft Prince of Persia: The Forgotten Sands Tiếng Việt


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Gameloft Prince of Persia về máy

Giới thiệu:
Prince of Persia: The Forgotten Sands là một trò chơi mới từ công ty Gameloft. “Sands of Time” là sự tiếp nối của phần trước của trò chơi về Prince of Persia Sands of Time. Một chương mới người thân yêu của nhiều người hâm mộ game di động sẽ cho bạn biết rằng trong chuyến thăm người anh trai Prince of Persia tìm thấy một cung điện hoàng gia dưới sự tấn công của một đội quân mạnh mẽ. Vì lợi ích của vương quốc khỏi sự hủy diệt hoàn toàn, ông đã quyết định áp dụng các sức mạnh ma thuật cổ xưa của Sand! Java phiên bản của trò chơi dành cho điện thoại di động cung cấp các game thủ một trò chơi hoàn toàn mới sáng tạo.

The Forgotten Sands sẽ nằm giữa hai phiên bản The Sands of Time và The Warrior Within. Vẫn với đặc điểm dòng Prince of Persia thiên về cận chiến, chàng hoàng tử sở hữu kỹ năng thực hiện những pha “nhảy nhót” lên đầu đối phương để chiếm lợi thế và tấn công.
[Game Tiếng Việt] Prince Of Persia : Forgotten Sand By Gameloft (Game S40, TS)
Đối thủ trong The Forgotten Sands cũng hết sức đa dạng: đủ mọi kích cỡ, vũ khí, khiên giáp.., cho đến khả năng triệu hồi đệ tử đặc biệt. Gameloft tiếp tục thỏa lòng fan Hoàng tử Ba Tư với phần 4 của game chuyển thể từ Ubisoft.
Đồ họa được thiết kế khá chi tiết, tỉ mỉ tạo ấn tượng (dù là một phiên bản trên mobile). Các công trình kiến trúc làm nền hoành tráng, toát ra sức tàn phá của chiến tranh. Dựng hình nhân vật chi tiết tới từng điểm nhỏ như mảnh vải bay phất phơ theo mỗi bước chân. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng khá đẹp và chân thực (dù là nền 2D).

[Game Tiếng Việt] Prince Of Persia : Forgotten Sand By Gameloft (Game S40, TS)
Chặng đường phiêu lưu thể hiện qua các màn chơi được xây dựng hợp lý, nhiều thử thách. Hoàng Tử sẽ phải tiến vào lâu đài đang oằn mình trong cuộc chiến, chiến đấu chống lại kẻ thù cản đường là những quái vật.

Link tải Gameloft Prince of Persia về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Gameloft Prince of Persia: The Forgotten Sands Tiếng Việt vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1603 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.