Logo

Tải Gameloft Ninja Prophecy tiếng Việt cho điện thoại

10/101887 đánh giá

1887 Views

Tải Gameloft Ninja Prophecy tiếng Việt


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Ninja Prophecy tiếng Việt
Sơ lược: Một trăm năm sau cái chết của Ozunu và thế lực của hắn,một nhóm bí ẩn đã hồi sinh với tâm địa quỷ dữ.Để khôi phục sức mạnh của mình, Ozunu cần hấp thụ cuộc sống xung quanh mình và quyền lực của mình đã ảnh hưởng tới động vật hoang dã và con người, đặc biệt là những người có quyền hạn tinh thần.Dẫn dắt nhóm của bạn với 5 Ninja Opico theo một sứ mệnh phục hồi năm Orbs thiêng liêng để tiêu diệt Ozunu mãi mãi

Những đặc điểm chính:
– Lãnh đạo nhóm 5 Ninja và tự do khám phá môi trường rộng lớn trong từng nhiệm vụ.
– Đi xuyên suốt 8 thế giới : The Ninja Clan, Forest, Rocky Region, Crystal Mines, Sea Port, Volcano, Castle and the Sky Tower.

Tên game: Ninja Prophecy
Nhà sản xuất: Gameloft
Thể loại: RPG
Ngôn ngữ: tiếng Việt
Mặc dù game này ra lâu rồi và trên mạng cũng có bản tiếng Việt nhưng chỉ có 1 bản Vi cho 240×320 s40.
Nên mình và Celsius sup thêm vài bản màn hình khác rồi up cho m.n chơi, xét cho cùng thì tuy là game cũ nhưng đây là game đánh theo lượt hiếm hoi của gameloft.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Gameloft Ninja Prophecy tiếng Việt vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1887 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.