Logo
Tải game Xứ sở nấm lùn

Tải game Xứ sở nấm lùn cho điện thoại

10/102666 đánh giá

2666 Views

Tải game Xứ sở nấm lùn


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải Game Xứ sở nấm lùn về máy

Game Xứ Sở Nấm Lùn là 1 game chiến thuật khá hay cho điện thoại, với lối chơi quen thuộc của dòng game thủ thành cộng với cốt truyện và đồ hoạ vui nhộn, bắt mắt “Đại Chiến Xứ Sở Nấm Lùn” được coi là game ăn khách nhất của Jama Studio. Game Xứ sở nấm lùn – Trong rừng sâu có một ngôi làng rất xinh đẹp của loài nấm, nơi này có chứa một kho báu khổng lồ đó là 10 viên kim cương nhiều màu sắc, nếu như gom đủ 10 viên kim cương này thì Thần nấm sẽ xuất hiện và ban tặng cho 3 điều ước.

Tải Game Xứ sở nấm lùn

Xứ Sở Nấm Lùn là 1 game chiến thuật khá hay cho điện thoại. Với lối chơi quen thuộc của dòng game thủ thành Defender cộng với cốt truyện và đồ hoạ vui nhộn, bắt mắt “Đại Chiến Xứ Sở Nấm Lùn” được coi là game ăn khách nhất của Jama Studio nửa đầu năm 2013 này.

Game Xứ Sở Nấm Lùn Crack
Game đã crack sms nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi sms nhé.
Cốt truyện trong game:
Trong rừng sâu có một ngôi làng rất xinh đẹp của loài nấm, nơi này có chứa một kho báu khổng lồ đó là 10 viên kim cương nhiều màu sắc, nếu như gom đủ 10 viên kim cương này thì Thần nấm sẽ xuất hiện và ban tặng cho 3 điều ước. Biết được điều này, lũ sâu bọ yêu quái luôn tìm mọi cách để tấn công ngôi làng. Hãy nhanh tay cùng giúp các chiến binh nấm của chúng ta nhé!
Tải Game Xứ sở nấm lùn
Biết được điều này, lũ sâu bọ yêu quái luôn tìm mọi cách để tấn công ngôi làng. Hãy nhanh tay cùng giúp các chiến binh nấm của chúng ta nhé! Game Xứ sở nấm lùn có đồ họa đẹp với nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn gây nghiện. Game đã được crack SMS gửi tin nhắn mua và nâng cấp vật phẩm hoàn toàn miễn phí!

Link tải Game Xứ sở nấm lùn về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game Xứ sở nấm lùn vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:2666 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.