Logo
Tải game xác ướp ai cập

Tải game xác ướp ai cập cho điện thoại

10/102618 đánh giá

2618 Views

Tải game xác ướp ai cập


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải game xác ướp ai cập về máy

tên game : Xác ướp Ai Cập
Nhà sản xuất : Jamo Studio
Thể loại : Action
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Supplied and Crack by: Celsius
Game hỗ trợ tất cả màn hình
Xác ướp Ai Cập là 1 game hành động, phiêu lưu khá hay cho điện thoại. Trong game bạn sẽ hoá thân thành 1 nhà khảo cổ học vì đam mê mà đã tham gia vào một hành trình bí mật để khai quật mộ của Pharaon Ai Cập cổ đại.

– Khi cả đoàn vừa đặt chân vào lăng mộ dưới lòng đất, cánh cửa ra vào đột nhiên bị đóng sập lại, với kinh nghiệm, trí thông minh và lòng dũng cảm cả đoàn vẫn quyết tâm thám hiểm lăng mộ nhưng không may họ đã gặp phải sự  công ác liệt của các xác ướp. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu tiêu diệt những xác ướp ấy và tìm cách đưa đoàn khảo cổ ra ngoài 1 cách an toàn.

Là phiên bản dành cho game di động và chuyển thể gần như chính xác cốt truyện trong phim, trong Xác ướp Ai Cập 3, bạn sẽ nhập vai vào Alex O’connell con trai của Rick nay đã lớn và trở thành một nhà thám hiểm giống như bố mẹ mình. Anh phiêu lưu đến vùng đất Trung Hoa cổ xưa để tìm kiếm kho báu của Tần Thủy Hoàng, nhưng thật chẳng may anh đã đánh thức vị hoàng đế đã chết. Ông ta sống dậy trong lốt xác ướp, đi tập hợp lại sức mạnh, đánh thức đội quân xác ướp của mình để chuẩn bị xăm lăng cả thế giới.

Link tải game xác ướp ai cập về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game xác ướp ai cập vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:2618 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.