Logo

Tải Game Vũ Khí Tối Thượng cho điện thoại

10/10843 đánh giá

843 Views

Tải Game Vũ Khí Tối Thượng


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Thể loại: Nhập vai, đi cửa, phiêu lưu

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Game Vũ Khí Tối Thượng

Cốt truyện: game bắn xe tăng  Trong tương lai, khi các quốc gia trên thế giới không kiểm soát được các vũ khí hạt nhân, chiến tranh leo thang, các vũ khí hủy diệt này rơi vào tay bọn khủng bố. Bạn xuất hiện, người anh hùng với chiếc xe tăng với những vũ khí tối thượng như: canon, tia laser, tên lửa tầm nhiệt, sấm sét… nhằm ngăn chặn thảm họa hạt nhân, vũ khí hủy diệt hàng loạt đang trong tay bọn khủng bố.
Với 19 màn chơi trải dài trên khắp thế giới từ trong những khu căn cứ bí mật trong rừng thẳm đến những hoang mạc hẻo lánh hoang vu đến các thành phố lớn bị tàn phá bởi chiến tranh, đối đầu với những kẻ địch đông đảo không chỉ trên trời mà còn dưới đất nữa, đối đầu với những con trùm khổng lồ với những vũ khí chết người trong tích tắc, phần thưởng mỗi lần chiến thắng là nâng cấp mới cho chiếc chiến xa của bạn. Hãy cùng cứu thế giới nào!


Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Vũ Khí Tối Thượng vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:843 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.