Logo
Tải game Túy Giang Hồ – Ngọa Hổ Tàng Long online

Tải game Túy Giang Hồ – Ngọa Hổ Tàng Long online cho điện thoại

10/10982 đánh giá

982 Views

Tải game Túy Giang Hồ – Ngọa Hổ Tàng Long online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Túy Giang Hồ
Phiên bản: Ngọa Hổ Tàng Long
Dòng máy: Java, Android

Thể loại: Nhập vai, phiêu lưu, hành động
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Cốt truyện:
Tại sao Túy Giang Hồ lại dễ dàng “chuốc” cho game thủ “say” đến như vậy?
Đó không gì khác hơn ngoài một lối chơi có chiều sâu với hằng loạt tính năng phụ trợ đắc lực bên cạnh. Với những gì mà phiên bản Túy Giang hồ – Ngọa Hổ Tàng Long mang lại thì dường như giang hồ sẽ không thể tránh khỏi những cơn sóng gió. Việc khai mở thêm level 70, giúp người chơi có thể giành lấy thanh Đồ Long Bảo Đao cũng là một lời khẳng định vị thế, không chịu “lép vế” trong làng Game Mobile Online khi mà thời điểm cuối năm 2012 đã có khá nhiều sản phẩm cạnh tranh này.

Tải game Túy Giang Hồ 
Túy Giang Hồ là cuộc tranh giành khốc liệt bí kíp Túy Tửu Quyền thất truyền giữa 6 đại môn phái đứng đầu như Thanh Thành, Thiên Vương, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Hoa Sơn. Với 6 môn phái đa dạng, game có đồ họa khá tinh xảo, sắc nét, cùng hệ thống bản đồ phong phú và bắt mắt, game còn là game mobile đầu tiên trên thị trường hỗ trợ tất cả các bộ cài ngay từ khi ra mắt.

Tải game Túy Giang Hồ

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game Túy Giang Hồ – Ngọa Hổ Tàng Long online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:982 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.