Logo

Tải game Temple Run 2 đẳng cấp cho điện thoại

10/104370 đánh giá

4370 Views

Tải game Temple Run 2 đẳng cấp


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Temple Run 2 là game cực hot nhất trong năm 2013 , người chơi như nhập vào 1 cuộc hành trình đầy mạo hiểm và thử thách với phải nhanh chóng thoát khỏi sự truy đuổi của các con quái vật đặc sắc là khỉ đột trong ngôi đền song trong phiên bản này, người chơi có thể nhảy bật lên không trung để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Temple Run 2 được đánh giá là có môi trường tự nhiên và mềm mại hơn, đem lại cảm giác chân thực hơn so với phiên bản đầu.

Trong một số phần chơi, nhân vật sẽ phải thực hiện các pha đu dây ngoạn mục hoặc ngồi trong chiếc xe goòng trượt trên đường ray của những khu hầm mỏ đầy nguy hiểm. Ngoài ra, game Temple Run 2 cung cấp tới 4 nhân vật để chơi, mỗi nhân vật đều có các thế mạnh độc đáo riêng và nhiều tính năng cho người chơi nâng cấp.

Game Temple Run 2  là phiên bản nối tiếp những thành công tuyệt vời của Game Temple Run trên các hệ máy android và ios, Giờ đây đã có Game Java Temple Run với hình ảnh đồ họa được cải thiện để tối ưu nhất có thể, Thuộc thể loại Game Phiêu Lưu, Bạn sẽ chạy thật nhanh băng qua những khu rừng để có thể thoát thân khỏi những con quái vật đang bám đuổi phía sau

Trong Game Temple Run 2 bạn sẽ  nhập vai vào nhân vật chính tham gia 1 cuộc đua không hồi kết, không thể dừng lại, không thể bỏ cuộc. Chạy hay là chết. Hãy tránh xa các chướng ngại vật và nhặt vàng trên đường đi để có thể mua được những vật phẩm hỗ trợ.

Có 3 vật phẩm hỗ trợ là tăng tốc, tàng hình và hồi sinh. Hãy chơi Game Temple Run 2 và xem bạn khéo léo đến mức nào.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game Temple Run 2 đẳng cấp vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:4370 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.