Logo

Tải Game Office Avenge cho điện thoại

10/10842 đánh giá

842 Views

Tải Game Office Avenge


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy
Tải Game Office Avenge

Thể loại: Hành Động

Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, TBN.

Cốt truyện: game offline Office Avenge – Sự trả thù trong văn phòng. Trò chơi là một cuộc đối đầu giữa Sếp và nhân viên của mình. Dưới sự điều hành của ông Sếp này là những nhân viên hết sức lười biếng. Chính vì điều đó ông ta đã quyết định đi đến từng phòng trong văn phòng của mình để xử lý những nhân viên này. Trò chơi có nhiều level khác nhau, khi qua mỗi level, chúng ta sẽ luyện thêm được một skill mới.  Trò chơi còn dễ gây hứng thú cho người chơi bởi sự thay đổi liên tục về thời tiết. Điều đặc biệt của trò chơi là mỗi khi đạt đến độ Full Mana và Full Moon, ông Sếp sẽ trở thành Người Sói.
 Game Office Avenge

Tải Game Office Avenge
Tải Game Office Avenge
Tải Game Office Avenge
Tải Game Office Avenge

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Office Avenge vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:842 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.