Logo

Tải game Modern Combat 4 – Zero Hour cho điện thoại

10/101147 đánh giá

1147 Views

Tải game Modern Combat 4 – Zero Hour


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

– Hoa kỳ đã bị một cuộc tấn công hạt nhân khủng khiếp… Vì thế hội nghị thượng đỉnh về an ninh diễn ra ở Hawai. Một nhóm khủng bố đã xông vào và bắt các các nhà lãnh đạo trên thế giới làm con tin.

Tải game Modern Combat 4 - Zero Hour

– Vào vai Hạ sĩ Joel Blake ở quân đội Mỹ. Bạn và đồng đội sẽ phải đuổi theo bọn khủng bố trên khắp thế giới từ Nam Phi đến Barcelona. Tiêu diệt toàn bộ chúng và cả tên đứng sau sai khiến…
Game có cốt truyện li kỳ được viết bởi 1 nhà biên kịch chuyên nghiệp. Nhiều GamePlay đa dạng như QTE , ám sát, điều khiển máy bay không người lái và nhiều hơn thế, có 2 chế độ là Survival & Infiltration.

Tải game Modern Combat 4 - Zero Hour

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game Modern Combat 4 – Zero Hour vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1147 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.