Logo

Tải game Lính đánh thuê cho điện thoại

10/10882 đánh giá

882 Views

Tải game Lính đánh thuê


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy


Giới thiệu game
Tên game: Lính đánh thuê mobile
Dung lượng: 966kb
Màn hình hỗ trợ: 240×320, 320×240
Thể loại game: Game nhập vai,game hành động
Tình trạng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Là một game thể loại hành động nhập vai miễn phí dành cho mobile đã được Việt Hóa, với đồ họa khá ổn, các cảnh trong game cùng skill bắt mắt sẽ khiến bạn bị mê hoặc đấy. Được đánh giá là một game hay với cốt truyện hấp dẫn, tại sao bạn còn chưa tải về chơi thử nhỉ?
Cốt truyện: Đêm 4 tháng 4 năm 2014, một đoàn xe quân sự vận chuyển Hạt nhân R29-R đang trên đường tiến đến KELASEN. Đột nhiên bị một băng đảng không rõ lai lịch tấn công vũ trang dữ dội.Sau một trận chiến,tất cả các quân nhân đều thiệt mạng.Tất cả các xe tải chứa đầu đạn hạt nhân đều biến mất một cách bí ẩn, không một dấu vết….
Các lãnh đạo quân sự cấp cao biết tin,ngay sau đó đã lập tức tiến hành điều tra. game Lính đánh thuê Thám tử Johnny – một đặc phái viên tình báo đã được Bộ quốc phòng bí mật mời làm nhiệm vụ này.
Đầu đạn hạt nhân liệu có thể tìm lại được không? Vận mệnh của anh ta liệu sẽ ra sao? Đằng sau sự việc này là thế nào? Với một loạt câu hỏi nghi ngờ như vậy, Thám tử Johnny một mình đơn độc điều tra…
Sau khi nhận nhiệm vụ, Johnny đã tìm ra manh mối ở một thị trấn xa xôi miền Tây. game Lính đánh thuê Với kinh nghiệm phá án lâu năm của Johnny nhận ra rằng cái vẻ tĩnh lặng của thị trấn này không bình thường như vẻ ngoài của nó. Dường như sắp có chuyện gì đó xảy ra……

Sáng sớm 5:45 phút – Quốc lộ đoạn 109…Sau một trận chiến khốc liệt thì cuối cùng Johnny đã tiêu diệt được kẻ đứng đầu phần tử vũ trang Mansidi, vô hiệu hóa được thiết bị nổ bom hạt nhân và vận chuyển hạt nhân về . Mặt khác, dựa theo các manh mối mà Johnny cung cấp, Đại tá Jason điều tra bắt giữ các quan chức tình báo nội gián.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game Lính đánh thuê vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:882 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.