Logo
Tải game goFarm – Tỉ Võ Trạng Nguyên online

Tải game goFarm – Tỉ Võ Trạng Nguyên online cho điện thoại

10/10779 đánh giá

779 Views

Tải game goFarm – Tỉ Võ Trạng Nguyên online


- Các Game Hay Gợi Ý Tải


Thể loại: Mạng xã hội, nông trại
Link tải về máy

goFarm – Tỉ Võ Trạng Nguyên
Phiên bản: 1.3.3
Dòng máy: Java

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Cốt truyện: Sau một thời gian dài mong mỏi và chờ đợi, cộng đồng thích “chăn nuôi” Việt Nam đã có thể trực tiếp trải nghiệm game goFarm trên di động được đánh giá là xuất sắc nhất năm 2013.

Tải game goFarm
Với game goFarm bạn sẽ dễ dàng có một nông trại xinh xắn và một dinh cơ đồ sộ. Nếu công việc làm ăn suôn sẻ thì cơ hội bạn trở thành một trọc phú giàu có nhất vùng có trong tay những tá điền đẹp trai hay những em thôn nữ duyên dáng chỉ là chuyện nhỏ. Nếu bạn là một thư sinh có trí tuệ phi phàm, bạn có thể tham gia vào các cuộc thi hương, thi đình, thi hội được tổ chức thường xuyên nhằm tôn vinh truyền thống Việt Nam. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động tập thể như thể dục thể thao, câu cá hay những hoạt động xã hội như tham gia thi “Thập đại mỹ nhân” hay “Cao thủ câu cá”. Để gắn kết cộng đồng lớn mạnh hơn các bạn có thể kết bạn, tham gia hội nhóm, kết hôn.

Tải game goFarm
Hãy thử khám phá một thế giới hoàn toàn mới với Khởi nghiệp goFarm – Nông Trại Đệ Nhất – Phiên bản Tỉ Võ Trạng Nguyên!

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game goFarm – Tỉ Võ Trạng Nguyên online vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:779 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.