Logo

Tải Game Flappy Bird cho android cho điện thoại

10/10975 đánh giá

975 Views

Tải Game Flappy Bird cho android


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

hiên nay Game Flappy Bird cho android rất được nhiều người chơi, có 2 game cho các bạn chọn :
Tải Flappy Bird .apk

Bay vào tự do!
Các trò chơi tất cả mọi người đang nói về
> Bấm để vỗ cánh và bay
> Dodge các đường ống
> Cạnh tranh với bạn bè của bạn
các tính năng:
– Các dịch vụ trò chơi Hỗ trợ
– Hấp dẫn Soundtrack
– Điều khiển đơn giản
– Nhiều hình nền
– Charming Pixel Art
– Cải thiện công thức flappy Bird
– Bird thiết kế một sự kính trọng để cánh nhỏ
Người sử dụng Nhận xét:
hạt nhân n01: “Cách tốt hơn flappy chim có số điểm cao của tôi về điều này trong một nửa thời gian tôi đã làm trên flappy chim.”
David O.: “nó giống như một video nhại nhưng của một trò chơi! Làm cho nó DOANH NGHIỆP ‘
Tháng Sáu S.: ‘Tốt hơn flappy Bird
Jocelyn J: “Trò chơi này là thực sự thú vị như chim flappy nhưng poops chim, làm cho tiếng ồn và đôi mắt của nó là X khi bạn chạm vào một đường ống, có được nó!”

Game Flappy Bird
tai Game Flappy Bird cho android
Sau khi Flappy Bird được đón nhận, Hà Đông nhận được nhiều đề nghị hợp tác từ vài công ty game, nhưng anh cho biết thích làm người phát triển game tự do hơn. Game lên top đúng dịp Tết Giáp Ngọ, nên Hà Đông hầu như không có thời gian để chơi tết vì hằng ngày phải trả lời cả nghìn email, chủ yếu đến từ các hãng quảng cáo, quỹ đầu tư, người chơi… Hiện tại, anh đã gửi bản Flappy Bird cho android cho Microsoft, đang chờ tập đoàn này up lên cho hệ điều hành Windows Phone.

Nguyễn Hà Đông cho hay sự chào đón của người chơi nhiều ngoài mong đợi là một niềm vui đối với anh. Trong tháng 1.2014, tải game Flappy Bird là game có số lượng tải lớn nhất trên toàn hệ thống iOS và dẫn đầu bảng xếp hạng App Store US (dành cho các ứng dụng iOS) trong suốt 20 ngày.

Tính đến nay, Hà Đông cho biết niềm vui của anh nhân lên gấp bội khi Flappy Bird đã có hàng chục triệu lượt tải cả trên iOS và Android. “Vui vì chỉ là một người làm game nhỏ, nhưng may mắn game của mình lại được nhiều người chơi ở các nước khác nhau chào đón”, chàng trai 29 tuổi chia sẻ.

Bên cạnh sự may mắn, Hà Đông cho rằng thành công tính đến thời điểm này với các game do anh thiết kế còn là do nỗ lực. “Có vẻ như mình đã tạo ra được phong cách cho mình và phong cách này đã đúng. Mình sẽ duy trì phong cách này khi phát triển game”, Đông chia sẻ. Anh cũng kể thêm, từ tháng 11.2013, Flappy Bird đã nhận được nhiều lời mời mua lại. Các lời mời mua lại cũng tăng dần theo ngày. Nhiều con số đưa ra khá lớn nhưng mình cũng không có ý định bán game Flappy Bird

Chúc các bạn chơi game Tải Game Flappy Bird cho android vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:975 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.