Logo

Tải Game Đuổi hình bắt chữ cho điện thoại

10/101274 đánh giá

1274 Views

Tải Game Đuổi hình bắt chữ


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Mô tả Game show Đuổi hình bắt chữ truyền hình quen thuộc và hài hước của VTV. Chuyển thể cho mobile, nội dung vẫn giữ nguyên sự thu hút vẫn có “Nhìn hình đoán chữ” là trò chơi thể hiện khả năng nhanh nhẹn, thông minh của người chơi bằng cách tìm ra các từ hoặc cụm từ phù hợp dựa vào những hình ảnh gợi ý sinh động cho trước. game Đuổi hình bắt chữ Phiên bản game Đuổi hình bắt chữ 2013 được http://taigamevemay.com/ cập nhật rất nhiều những câu ca dạo, tục ngữ, thành ngữ sử dụng hằng ngày: hài hước, vui tươi, sáng tạo và cực shock là những gì mà game Đuổi hình bắt chữ mang đến cho bạn.Trong game bạn phải nhanh tay lựa chọn đáp án đúng phù hợp với bức tranh mà chương trình đưa ra.Có thể bạn sẽ có cơ hội chiến thắng và được ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trinh.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Đuổi hình bắt chữ vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1274 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.