Logo

Tải game đua xe 3D cho điện thoại

10/101848 đánh giá

1848 Views

Tải game đua xe 3D


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy
Mô tả: 

Tên game: 3D Moto Cross
Thể loại: Thể thao

Mô tả: game đua xe  3D Moto Cross là một trò chơi thể hiện đươc các hình ảnh rất sống động về môn thể thao đua xe máy địa hình. Các chuyển động của game đua xe 3D  chiếc xe và không gian của các chặng đua được mô phỏng rất thực tế. Trong trò chơi bạn có thể tham gia nhiều giải vô địch ở nhiều cấp độ khác nhau. Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn để trở thành một tay đua chuyên nghiệp và vô địch tất cả các giải đấu.

game đua xe 3D Moto Cross là một trò chơi thể hiện đươc các hình ảnh rất sống động về môn thể thao đua xe máy địa hình. Các chuyển động của chiếc xe và không gian của các chặng đua được mô phỏng rất thực tế. Trong trò chơi bạn có thể tham gia nhiều giải vô địch ở nhiều cấp độ khác nhau. Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn để trở thành một tay đua chuyên nghiệp và vô địch tất cả các giải đấu.


Game đua xe 3D kiểu 2:

Hỉnh ảnh :

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game đua xe 3D vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1848 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.