Logo

Tải Game Doodle Fit – Xếp hình trí tuệ cho điện thoại

10/10844 đánh giá

844 Views

Tải Game Doodle Fit – Xếp hình trí tuệ


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy


Thể loại: Giải đố, trí tuệ

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Cốt truyện: Game xep hinh Với một nhiệm vụ xếp các hình khối nhỏ phù hợp với khuôn mẫu đã cho sẵn. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng có tới 100 cấp độ với 250 cách giải đố khác nhau độ khó tăng dần. Cấp độ cao các hình khối càng phức tạp để giải thành công bạn  sẽ phải tập trung tối đa cho nhiệm vụ.  Trò chơi với đồ họa Glaffiti đơn giản nhưng thú vị và lôi cuốn.

Game Doodle Fit – xep hinh rất phù hợp cho việc giải trí, giảm căng thẳng, stress, và có thể tranh tài cùng bạn bè lúc rảnh rỗi. Hãy chứng tỏ khả năng của bạn bằng những chiến tích thực sự.


Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Doodle Fit – Xếp hình trí tuệ vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:844 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.