Logo
Tải Game Đội Quân Thiên Sứ Anime

Tải Game Đội Quân Thiên Sứ Anime cho điện thoại

10/102013 đánh giá

2013 Views

Tải Game Đội Quân Thiên Sứ Anime


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Game Đội Quân Thiên Sứ Anime
Thể loại: Thủ thành, RPG
Ngôn ngữ: Tiếng Viêt
Cốtruyên: Tải Game Đội Quân Thiên Sứ Anime kể về cuộc chiến của gia đình Meng với vua Phù Thủy để giành lại hoà bình cho thành phố,dưới sự chỉ dẫn của Tổng lãnh thiên sứ bạn phải phải phá huỷ các cánh cổng phong ấn để qua màn mới,game có số lượng kẻ thù đa chủng loại từ zombie đến phù thủy, bạn phải trải qua 4 bản đồ và 24 màn chơi để dành chiến thắng,game yêu cầu bạn phải có đầu óc suy nghĩ rất cao để sử dụng những lực lượng phù hợp. Tải Game Đội Quân Thiên Sứ Anime Các nhân vật nữ trong game là Anime-Manga rất dễ thương, xinh đẹp.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Đội Quân Thiên Sứ Anime vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:2013 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.