Logo

Tải game đập thú 2013 cho điện thoại

10/101070 đánh giá

1070 Views

Tải game đập thú 2013


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy


Những con Kenny đáng ghét đang phá hoại lúa, ngô trong trang trại của bạn. Chúng đào những chiếc lỗ rất sâu và mang lúa, ngô xuống để ăn. Bạn hãy tiêu diệt chúng để bảo vệ trang trại của mình.
Tất cả ai trong chúng ta đều có những lúc không thể kiềm chế được mình: Giận dỗi, bực tức, căng thẳng, mệt mỏi… Lúc đó hãy tải và chơi game Đập thú để giảm căng thẳng và xả stress.

Trong quá trình học tập hay làm việc bạn bị căng thẳng đầu óc mà không tập trung được vào công việc bạn cần giải tỏa căng thẳng để để tập trung, bạn hãy tham gia vào trò chơi Đập thú– xả stress ngay lập tức để nhanh chóng lấy lại tinh thần để học tập và làm việc.

Cách chơi rất đơn giản, bạn sử dụng các phím từ 1 đến 9 để đập các con thú nổi lên từ các hố tương ứng từ trên xuống dưới từ phải sang trái.  Đập thú Để vươt qua các level bạn phải đập được lượng thú tối thiểu theo quy định càng lên level cao số lượng thú cần đập sẽ tăng lên nhưng bạn hãy cẩn thận nhé nếu đập nhầm em thỏ bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game đập thú 2013 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1070 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.