Logo

Tải Game Chúa Tể Bóng Tối cho điện thoại

10/101288 đánh giá

1288 Views

Tải Game Chúa Tể Bóng Tối


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Và vào năm 2009 thì Konami đã cho phát triển phiên bản này sang thị trường game offline, và ngay lập tức đứng top những game được yêu thích trong năm Tải Game Chúa Tể Bóng Tối.

 

Tải Game Chúa Tể Bóng Tối
Tải Game Chúa Tể Bóng Tối

 

Trò chơi lần đầu tiên được phát hành vào tháng 8 năm 2005 tại Nhật Bản. Cần lưu ý rằng “Dawn of Sorrow” là một cách chơi “DS”, hệ thống trò chơi này đã được phát hành trên, (một cấu trúc phụ đề đã được sử dụng cho các trò chơi khác phát hành cho hệ thống).
Trò chơi này được biết đến tại Nhật Bản như Demon Castle Dracula: Cross of the Blue Moon . Phụ đề cũng dựa trên “Aria of Sorrow”, được gọi là “Minuet of Dawn” tại Nhật Bản.

 

 

Tải Game Chúa Tể Bóng Tối
Tải Game Chúa Tể Bóng Tối

 

Trò chơi là một phần tiếp theo trực tiếp đến Castlevania: Aria of Sorrow, Soma Cruz là nhân vật chính của nó, các nhân vật khác từ Aria of Sorrow cũng appearin các trò chơi, bao gồm Genya Arikado và Julius Belmont. Nó diễn ra một năm sau khi Aria của các giao dịch Sorrowand với giáo phái anenigmatic (không liên quan đến cultled Aria của GrahamJones Sorrowantagonist) người tìm kiếm tokill Soma và phục hồi sức mạnh đen tối của Dracula ngủ bên trong anh ta, như là một loại quả báo cho Soma “phủ nhận hisdestiny trở thành Chúa tể bóng tối ở carnate trong các trò chơi trước đó. Trong tâm trí của giáo phái, Dracula đại diện cho tà ác cuối cùng phải tồn tại vì có được một tốt cuối cùng, và với Dark Lord kín, không có thể xảy ra.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Chúa Tể Bóng Tối vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1288 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.