Logo

Tải game chiến binh rồng cho điện thoại

10/101137 đánh giá

1137 Views

Tải game chiến binh rồng


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy


Game chien binh rong đưa người chơi bước vào câu chuyện truyền thuyết, 1 mối thù giữa người anh hùng trẻ Luca và quái thú Rồng Gloom Rồng Gloom đã hoành hành và bắt đi người anh trai của Luca, Rồng Gloom đã làm nguy hại đến dân làng, hơn thế nữa hắn có âm mưu thống trị thế giới.
+ Đảo quốc ánh sáng xinh đẹp, hiền hòa lấp lánh giữa đại dương xanh thẳm được bảo hộ bởi vị thần Rồng thiên vĩ đại. Nhưng cách đó không xa có 1 thế lực đen tối đang muốn tìm cách uy hiếp hòn đảo xinh đẹp ấy.
+ Hòn đảo yên bình này chính là thân xác của 1 vị thần trước khi chết tạo thành. Hãy cùng anh hùng Pi và thần Po khám phá bí mật của hòn đảo và cùng nhau chống lại bóng tối.
+ Game hỗ trợ multi screen. s40 tải bản trên còn s60 thì tải bản fix bên dưới nhé.
Một âm mưu đáng sợ, Luca được sự hướng dẫn của Elder và đi giải oan cho a trai của mình. Sở dĩ, trước kia, dân làng đã hiểu lầm a trai Luca về sự chạy trốn, nhưng…Game chien binh rong chính a trai Luca đã đi tìm Rồng Gloom để giao chiến nhưng thất bại. Nay Luca sẽ đi chứng tỏ cho dân làng biết điều đó không phải sự thật. Mang trong mình tài phép học được từ người thầy Elder, mang bên mình thanh gươm của đấng sáng tạo, Game chien binh rong Luca quyết định đi đến mọi vùng đất, truy tìm ra tất cả bọn quái thú.

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải game chiến binh rồng vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1137 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.