Logo

Tải Game Bắn Trứng Pro cho điện thoại

10/10814 đánh giá

814 Views

Tải Game Bắn Trứng Pro


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Link tải về máy

Tải Game Bắn Trứng Pro
Thể loại: Giải đố, phiêu lưu

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Cốt truyện: Game bắn trứng khủng long là một trong những game mini offline nổi tiếng của hãng PopCap và rất được yêu thích tại Việt Nam nhưng phiên bản Bắn trứng Pro còn “khủng” hơn cho điện thoại game mang tính giải trí nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi và cách chơi rất đơn giản.Luật chơi chỉ đơn giản là ngắm bắn những quả trứng cùng màu để làm rớt chúng xuống, nếu để lớp trứng xuống thấp quá bạn sẽ thua. Càng chơi độ khó càng cao, tốc độ các lớp trứng đi xuống càng nhanh và càng nhiều loại trứng mới xuất hiện. Game khá dễ chơi bản cài đặt gọn nhẹ, yêu cầu cấu hình máy không quá cao do đó hầu như máy nào cũng có thể cài đặt và chơi được Game Bắn Trứng.

Tải Game Bắn Trứng Pro
Tải Game Bắn Trứng Pro
Tải Game Bắn Trứng Pro
Tải Game Bắn Trứng Pro

Link tải về máy
Chúc các bạn chơi game Tải Game Bắn Trứng Pro vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:814 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.