Logo

Sinh ra làm phận gái đã thiệt thòi rồi cho điện thoại

10/10561 đánh giá

561 Views

Sinh ra làm phận gái đã thiệt thòi rồi


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Xã hội chẳng ai tố cáo người đàn ông là kẻ xấu hay kẻ bạc tình, buộc người phụ nữ phải chấp nhận điều đó, vì là điều hiển nhiên của quy luật cuộc sống.

Có phải hôn nhân là một sự lừa dối? Đàn ông là những người thật sự không thể hiểu nổi. Tại sao họ có gia đình hạnh phúc, vợ đẹp, con ngoan, trai gái đầy đủ, vậy mà chỉ trong một chuyến công tác ngắn hạn lại đem lòng yêu một phụ nữ khác, xét về cả nhan sắc và nhân cách đều không bằng vợ mình. Anh yêu người phụ nữ đó, ngày đêm nhớ nhung cô ta, mong muốn ở bên nhưng lại không muốn bỏ vợ. Tại sao vậy?

Một người đàn ông khác cũng có vợ, gia đình sắp chào đón một thiên thần mới, đó là điều hạnh phúc. Khi vợ mang bầu anh ta lại đi quan hệ với gái gọi. Rồi còn dùng lý lẽ để bảo vệ mình bằng câu: “Tôi còn tốt chán vì chỉ quan hệ với gái gọi chứ không có bồ nhí”. Nếu người đàn ông nào cũng cần nhu cầu quan hệ với nhiều cô gái khác để tạo sự mới lạ cho bản thân, chẳng lẽ bố tôi cũng vậy sao? Nếu bố tôi là con người như vậy thì tôi sẽ không cần một người bố như thế. Quá tồi tệ hay tại suy nghĩ của tôi khắt khe, bảo thủ, tiêu cực?

Có phải hôn nhân là sự bó buộc người phụ nữ vào một cái khuôn, mà cái khuôn đó lại không vừa với họ? Nhưng họ vẫn phải ở trong đó vì yêu người đàn ông của mình hay vì một nghĩa vụ cần phải có của đời người? Để rồi khi có con, cái khuôn đó lại càng chật chội hơn, người phụ nữ sẽ nghẹt thở hơn nữa. Trong khi đó, người đàn ông họ yêu có cả một thế giới rộng lớn, có thể đi bất cứ đến đâu muốn đi, làm bất cứ cái gì họ muốn. Xã hội này chẳng ai nói gì, chẳng ai tố cáo họ là người xấu hay kẻ bạc tình và họ buộc người phụ nữ phải chấp nhận điều đó, vì là điều hiển nhiên của quy luật cuộc sống.

Những người vợ được xã hội này coi là phụ nữ ngoan, phụ nữ của gia đình, họ chỉ biết sống những ngày tháng còn lại vì con, tất cả sống để cho con, giờ chỉ có con là điểm tựa duy nhất. Họ có chồng, nhưng chồng không chỉ có mình họ, luôn có người khác bên ngoài. Đó là điều bất cứ người phụ nữ nào có chồng cũng phải chấp nhận sao? Đó là sự thật của xã hội này? Hay phải chăng người phụ nữ quá mộng tưởng về một tình yêu, gia đình hạnh phúc, để rồi họ phát hiện ra những “kết thúc đẹp” chỉ có trong phim hoạt hình hay truyện cổ tích. Bất công sao? Vì sinh ra là con gái đã thiệt thòi rồi, có gì phải bất công.

Hằng

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Chúc các bạn chơi game Sinh ra làm phận gái đã thiệt thòi rồi vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:561 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.