Logo

Phát hiện dòng HIV lan truyền rất nhanh tại Nga cho điện thoại

10/10486 đánh giá

486 Views

Phát hiện dòng HIV lan truyền rất nhanh tại Nga


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Một trung tâm nghiên cứu khoa học ở Siberia thông báo hôm 16-10 rằng hiện có dòng HIV mới lan truyền rất nhanh tại Nga.

Thông báo của trưởng bộ phận nghiên cứu retrovirus tại Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sinh học Vektor ở TP Koltsovo là Natalya Gashnikova cho rằng dòng HIV subtype 02_AG/A được ghi nhận với mức độ phổ biến hơn 50% trong tổng số ca nhiễm HIV mới tại tỉnh Novosibirk. Bà Gashnikova cho rằng dạng virus này lan truyền nhanh hơn rất nhiều so với dòng HIV subtype A(1) ở Nga.
 
Phát hiện dòng HIV lan truyền rất nhanh tại Nga 1
HIV – Ảnh aidsmeds.com
Thông báo cũng dẫn số liệu từ Trung tâm AIDS Liên bang Nga cho biết số người có HIV ở nước này tăng lên từ 2.000 người năm 2007 đến 15.000 người vào năm 2012. Riêng subtype 02_AG/A bị phát hiện tại Novosibirsk từ năm 2006.
Dòng virus mới này không chỉ lây lan ở khu vực Siberia rộng lớn mà còn bị phát hiện tại Cộng hòa Chechnya ở Bắc Caucasus, cũng như ở Kyrgyzstan và Kazakhstan
Retrovirus HIV được chia làm hai loại là HIV-1 và HIV-2 trong đó HIV2 được xem là ít nguy hiểm hơn và khả năng lan truyền kém hơn. 

Ngón tay bị xước, khi “yêu” có bị lây HIV không?
Phát hiện dòng HIV lan truyền rất nhanh tại Nga 2

Hệ thống 1.3.1 bởi diễn đàn seo

Chúc các bạn chơi game Phát hiện dòng HIV lan truyền rất nhanh tại Nga vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:486 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.