Logo

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl cho điện thoại

10/10734 đánh giá

734 Views

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

28 tuổi, Trịnh Bích Hằng là cô gái năng động, đa – dzi – năng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Gặp Hằng, nhiều người bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung không hề kém cạnh bất cứ một “hot girl” nào.

Họ và tên: Trịnh Bích Hằng

Tuổi: 28

Công việc: 

+Nhân viên marketing truyền thông và sự kiện,

+Stylist,

+Viết báo, truyện.

Từng đạt giải Khuyến khích và giải Ba cuộc thi viết “Thông tin và Cuộc sống” do tập đoàn VNPT tổ chức

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 1
Trịnh Bích Hằng hiện đang làm trong lĩnh vực marketing, truyền thông, sự kiện.

Nếu hỏi về nghề nghiệp của Trịnh Bích Hằng, cô ấy sẽ trả lời rằng mình chỉ là nhân viên của một tập đoàn viễn thông. Có vẻ như không có gì đặc biệt để thu hút người khác. Nhưng khi tiếp xúc nhiều hơn, hiểu rõ hơn về Hằng, bạn sẽ bất ngờ về sự năng động, đa – dzi – năng của cô gái xinh đẹp này.

Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, với tấm bằng cử nhân khoa học chuyên ngành dầu khí loại khá nhưng Hằng lại đến với công việc hành chính tại Mobifone. Tuy nhiên, cô gái đa năng này không yên phận với công việc ổn định, nhàn nhã. Hiện giờ, Hằng đã chuyển sang làm lĩnh vực Marketing, truyền thông, sự kiện nội bộ Mobifone phía Bắc.

Mỗi ngày, Hằng tới cơ quan từ 8h sáng và tan sở lúc 6 giờ tối. Công việc chính của cô là chuyển tới khách hàng các gói sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại một cách nhanh nhất, gần gũi nhất bằng các ấn phẩm, sự kiện quảng cáo. 

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 2
Bích Hằng là một cô gái rất đa – dzi -năng.

Ngoài công việc chính, Hằng rất hay viết truyện, viết báo. Dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian để viết lách. Cô từng đoạt giải với thể loại truyện ngắn trong cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” do Tập đoàn VNPT tổ chức hàng năm. Lúc rảnh, Hằng còn làm  stylist cho một vài sự kiện nhỏ.

Học ngành Dầu khí, làm truyền thông, tham gia viết truyện, làm stylist, có vẻ Bích Hằng đang dấn thân ở những lĩnh vực không mấy liên quan tới nhau. 

“Có lẽ trong con người tôi có nhiều tính cách. Khi còn trẻ tôi thích sự lãng mạn, tôi là người cổ điển, thích những gì thuộc về truyền thống và mang sự thuần túy, đôi khi hơi mơ mộng. Ngoài công việc ở cơ quan, khi rảnh rỗi tôi còn viết lách. Tôi viết những điều tôi cảm nhận được từ cuộc sống diễn ra xung quanh mình. Viết truyện không chỉ là điều tôi thích mà nó như là cách tôi trút bầu tâm tư ra trang giấy.

Khi được hỏi rằng liệu có phải Hằng đang cố sức ôm đồm mọi việc, cô trả lời: “Tôi thực sự không cảm thấy mệt mỏi giữa bộn bề công việc này. Làm việc cho tôi cảm thấy cuộc đời này thật đáng sống”.

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 3
Lao động, làm việc hăng say khiến Hằng cảm thấy cuộc đời này thật đáng sống.

Vì khá bận rộn, thời gian trong ngày được Hằng lên kế hoạch rất chi tiết và tỉ mỉ. Gia đình vẫn luôn là ưu tiên số một của cô:  “Tôi là một phụ nữ bình thường, tôi có một gia đình với chồng và con trai. Với phụ nữ, gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Tôi có một quy tắc là mọi lo lắng, muộn phiền liên quan tới công việc tôi sẽ để lại ngoài hiên cửa trước khi bước chân vào nhà, về với gia đình tôi chỉ là vợ, là mẹ theo nghĩa trọn vẹn nhất”. Hằng đã có một cậu nhóc đáng yêu 3 tuổi – bé Panda.

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 4
Bích Hằng và bé Panda.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh của cô gái xinh đẹp và đa -dzi – năng này:

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 5

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 6

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 7

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 8
 

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 9

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 10

Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl 11

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình php

Chúc các bạn chơi game Nữ nhân viên truyền thông xinh đẹp như hot girl vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:734 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.