Logo

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng… 1 tin nhắn cho điện thoại

10/10643 đánh giá

643 Views

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng… 1 tin nhắn


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Thậm chí sau tin nhắn báo cho Katy Perry biết rằng họ đã ly hôn thì Russell Brand không hề liên lạc lại với cô kể từ đó.Katy Perry vốn rất đau lòng khi chồng cũ Russell Brand muốn ly hôn cô sau khi cặp đôi kết hôn được 14 tháng. Cô chỉ kể với báo giới rằng mình suy sụp như thế nào từ khi chia tay diễn viên hài kịch và không cho biết thông tin gì thêm.

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 1
Katy và chồng cũ Russell Brand

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn chụp ảnh trang bìa cho tạp chí Vogue Mỹ, Katy Perry bất ngờ chia sẻ về chồng cũ. Không phải như báo chí từng đưa tin chồng cũ là chỗ dựa tinh thần mỗi khi Katy buồn, Katy tâm sự với độc giả của tạp chí : “Anh ấy là một người đàn ông rất thông minh, người chồng tuyệt vời và tôi đã thực sự yêu khi quyết định kết hôn với Russell. Nhưng sự thật là chồng cũ và tôi không hề liên lạc kể từ khi anh nhắn tin cho tôi nói rằng đã ly dị tôi ngày 31/12/2011.”

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 2


Mặc dù lúc đó nữ ca sĩ 28 tuổi cố gắng chỉ tập trung vào lịch diễn bận rộn để quên đi cuộc hôn nhân thất bại của mình nhưng cô vẫn thường khóc mỗi khi buồn và cảm thấy cô đơn.

Katy Perry tâm sự thêm: “Tôi cảm thấy mình có phải chịu nhiều trách nhiệm vì sự kết thúc của cuộc hôn nhân đó, nhưng sau này tôi mới nhận ra sự thật là không nên tiết lộ mọi chuyện bởi tôi có thể “khóa” nó lại và giữ kỉ niệm đó cho riêng mình. Tôi xem nhẹ mọi chuyện hơn vì biết rằng lỗi lầm hoàn toàn không phải do chỉ mình tôi gây ra, nên tôi phải tiếp tục bước tiếp”.

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 3

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 4

Sau khi ly hôn Russell Brand, Katy Perry tiếp tục hẹn hò và liên tục tan hợp với “tay chơi” John Mayer. Có nguồn tin tiết lộ hiện Katy và John đã quay lại với nhau nhưng cánh phóng viên vẫn chưa “chộp” lại được hình ảnh nào chứng tỏ cặp đôi này tái hợp lần nữa.

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 5

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 6

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng... 1 tin nhắn 7

Hệ thống 1.3.1 bởi webmaster viet nam

Chúc các bạn chơi game Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới bị ly dị bằng… 1 tin nhắn vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:643 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.