Logo

Nokia lấn sân sản xuất tablet mini cấu hình siêu mạnh cho điện thoại

10/10379 đánh giá

379 Views

Nokia lấn sân sản xuất tablet mini cấu hình siêu mạnh


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Thiết bị này sẽ có tên gọi là Nokia Lumia 2020.

Cách đây vài ngày, một chiếc điện thoại giá rẻ với màn hình 4,5 inch của Nokia đã được phát hiện khi nhập khẩu vào Ấn Độ. Mới đây, trang tin công nghệ WinCentral lại tiếp tục xác nhận một thiết bị khác của hãng điện thoại Phần Lan đang được thử nghiệm tại Ấn Độ có tên mã RX-115. Theo thông tin vừa cập nhật thì sản phẩm này là một mẫu tablet chạy hệ điều hành Windows RT có tên Nokia Lumia 2020.

Nokia lấn sân sản xuất tablet mini cấu hình siêu mạnh - 1

Về mặt cấu hình phần cứng, Lumia 2020 sẽ được trang bị màn hình IPS-LCD 8,3 inch độ phân giải 1080p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800. Máy sẽ hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE thông qua thẻ nano SIM. Như vậy có thể thấy rằng Lumia 2020 chính là một phiên bản tablet thu nhỏ của chiếc Lumia 2520 đã được Nokia giới thiệu cách đây không lâu.

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt cũng như mức giá của Lumia 2020 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình php

Chúc các bạn chơi game Nokia lấn sân sản xuất tablet mini cấu hình siêu mạnh vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:379 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.