Logo

Năm nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung cho điện thoại

10/10590 đánh giá

590 Views

Năm nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Những người say mê truyện và phim võ hiệp của nhà văn Kim Dung đã chọn ra 5 trong số 14 nhân vật đại hiệp có sức hút đối với nữ giới.

Dương Quá

Dương Quá là con trai duy nhất của Dương Khang và Mục Niệm Từ. Tuy là đệ tử nhập thất của Toàn Chân Giáo, nhưng vì bất mãn với sư phụ Triệu Chí Kính nên trốn khỏi Toàn Chân, lạc vào Cổ Mộ, gặp được Tiểu Long Nữ và bái nàng làm sư phụ (tuy nhiên chỉ gọi là cô cô chứ không xưng sư đồ). Chính mối tình chịu sự kỳ thị của giang hồ này đã khiến hình ảnh Dương Quá trở nên "vô cùng lý tưởng". Thêm vào đó, tính cách thất thường, thông minh nhưng cổ quái, nhiều mưu mẹo càng làm cho nhân vật này thêm hấp dẫn.

5 nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung
Hình ảnh Dương Quá của Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Hiểu Minh.

Các diễn viên từng thể hiện vai Dương Quá trong phim Thần điêu đại hiệp: La Lạc Lâm (1976), Lưu Đức Hoa (1983), Mạnh Phi (1984), Cổ Thiên Lạc (1995), Lý Minh Thuận (1998), Nhậm Hiền Tề (1998), Huỳnh Hiểu Minh (2006) và sắp tới đây là Trần Hiểu (2014).

Kiều Phong

Là một trong 3 nhân vật chính trong Thiên long bát bộ, Kiều Phong (hay Tiêu Phong) là mẫu đàn ông mạnh mẽ, được cả giang hồ kính nể về tài nghệ võ công lẫn nghĩa khí. Cái chết của Kiều Phong là cái chết của một anh hùng, vì sơn hà xã tắc, vì hiệp nghĩa mà hy sinh. Đây là hình tượng anh hùng đẹp nhất và cũng là hình tượng bi kịch nhất trong tất cả các truyện của Kim Dung khi vô tình giết chết A Châu – người con gái mình yêu thương.

5 nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung
Hình ảnh Kiều Phong của Huỳnh Nhật Hoa và Hồ Quân.

Các diễn viên từng thể hiện vai Kiều Phong trong phim Thiên long bát bộ: Lương Gia Nhân (1982), Huệ Thiên Tứ (1990), Huỳnh Nhật Hoa (1997), Hồ Quân (2003), Chung Hán Lương (2013).

Dương Tiêu

Mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Dương Tiêu – Quang Minh Tả Sứ của Minh Giáo có một vai trò quan trọng trong tác phẩm Ỷ thiên đồ long ký. Nhắc đến Dương Tiêu, người ta nhớ ngay đến mối tình với Kỷ Hiểu Phù, con gái yêu của Kỷ lão anh hùng, đồng thời là đệ tử yêu quý của sư phụ Diệt Tuyệt phái Nga My.

Dương Tiêu – Kỷ Hiểu Phù, mối tình được nhắc đến cực ít trong truyện nhưng lại tạo được ấn tượng cực kỳ sâu sắc. Dương tả sứ là người đàn ông nhiều tài lại rất phóng khoáng, chỉ một ngón đàn cũng đủ làm thao thức lòng người. Bằng vào địa vị của ông, tìm một cô gái đẹp không là điều khó, nhưng để tìm một tri kỷ hồng nhan, Dương Tiêu đã phải mất bao nhiêu công sức để có được Kỷ Hiểu Phù.

5 nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung
Hình ảnh Dương Tiêu của Tôn Hưng và Trương Thiết Lâm.

Các diễn viên từng thể hiện vai Dương Tiêu trong Ỷ thiên đồ long ký: Huỳnh Duẫn Tài (1978), Lê Hán Trì (1986), Tôn Hưng (1994), Trương Triệu Huy (2001), Trương Thiết Lâm (2003), Ngô Hiểu Đông (2009).

Hạ Tuyết Nghi

Có ngoại hiệu Kim xà lang quân, võ nghệ cao cường oai chấn giang hồ, Hạ Tuyết Nghi hấp dẫn phụ nữ bằng vẻ ngoài quyến rũ, hào hoa và tinh thần nghĩa hiệp, có hai cuộc tình "khắc cốt ghi tâm" với Hà Hồng Dược và Ôn Nghi. Trong truyện, Hạ Tuyết Nghi đã chết ngay khi mở đầu và chuyện về ông được nhắc đến bởi những người còn sống, trong đó có Viên Thừa Chí là truyền nhân của ông. Bởi vậy, dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Hạ Tuyết Nghi chính là linh hồn của tác phẩm Bích huyết kiếm.

5 nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung
Hình ảnh Hạ Tuyết Nghi của Giang Hoa và Tiêu Ân Tuấn.

Các diễn viên từng thể hiện vai Hạ Tuyết Nghi trong Bích huyết kiếm: Thạch Thiên (1977), Miêu Kiều Vỹ (1985), Trịnh Y Kiện (1993), Giang Hoa (2000), Tiêu Ân Tuấn (2006).

Lệnh Hồ Xung

Lệnh Hồ Xung vốn là một đứa trẻ mồ côi lang thang, được vợ chồng Nhạc Bất Quần đem về nuôi nấng dạy dỗ và trở thành đại đệ tử khai sơn của Nhạc Bất Quần. Chàng có trí thông minh tuyệt vời, tính tình phóng khoáng, thích tự do và đặc biệt mê uống rượu, yêu rượu như tính mạng mình. Nhờ tính tình phóng khoáng, Lệnh Hồ Xung đã kết thân với rất nhiều kỳ nhân dị sĩ giang hồ.

Lớn lên cùng con gái của vợ chồng Nhạc Bất Quần là Nhạc Linh San, Lệnh Hồ Xung đã yêu và mơ được cùng sánh đôi với nàng. Nhưng sau nhiều biến cố, Nhạc Linh San đã yêu Lâm Bình Chi khiến Lệnh Hồ Xung chán nản, thất tình. Khi lưu lạc giang hồ, chàng đã gặp Nhậm Doanh Doanh, con gái của Nhậm Ngã Hành – giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo. Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh đã trở thành một trong những cặp đẹp đôi nhất, có kết thúc đẹp nhất, cùng nhau ngao du giang hồ, ngày ngày tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ.

5 nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung
Hình ảnh Lệ Hồ Xung của Châu Nhuận Phát và Hoắc Kiến Hoa.

Các diễn viên từng thể hiện vai Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ: Châu Nhuận Phát (1984), Lữ Tụng Hiền (1996), Nhậm Hiền Tề (2000), Mã Cảnh Đào (2000), Lý Á Bằng (2001), Hoắc Kiến Hoa (2012).

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình php

Chúc các bạn chơi game Năm nhân vật đại hiệp hấp dẫn phụ nữ nhất phim Kim Dung vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:590 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.