Logo
Metal Soldier 2 – đột kích

Metal Soldier 2 – đột kích cho điện thoại

10/101289 đánh giá

1289 Views

Metal Soldier 2 – đột kích


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″][tab id=1]Metal Soldier 2 crack[/tab][/tabs]
Giới thiệu
• Tên Game: Metal Soldier 2 – Chiến Binh Thép
• Thể Loại: Hành Động
• Ngôn Ngữ: Việt Hóa
• Dòng máy: Java/J2me
Giới thiệu:
Metal Soldier 2 là tựa game bắn súng hấp dẫn trên Điện Thoại dành cho những bạn nào yêu thích thể loại game kịch tính và gay cấn này.

Metal Soldier 2 Việt Hóa Crack


Metal Soldier 2 Việt Hóa Crack
– Với đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh khá giống với game bắn súng nổi tiếng trước đó Rambo Lùn. Game Metal Soldier 2 mình đã crack sms mua đồ, vũ khí…trong cửa hàng các bạn yên tâm nhé!
Vẫn với những pha đấu súng ngoạn mục cùng với những phút đối đầu nghẹt thở rất riêng của Metal Soldier.Metal Soldier 2  Nhưng trong lần này bạn còn cần đến sự chính xác và quyết đoán cao nhất để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Metal Soldier 2 Với tính năng AWP không những chỉ yêu cầu bạn có về kĩ năng mà còn đòi hỏi ở bạn một cái đầu lạnh. Hãy thử sức và cố lên hỡi các chiến sĩ biệt kích.
[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″][tab id=1]Metal Soldier 2 crack[/tab][/tabs]

Chúc các bạn chơi game Metal Soldier 2 – đột kích vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1289 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.