Logo

Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông “buông tha” ông xã cho điện thoại

10/10416 đánh giá

416 Views

Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông “buông tha” ông xã


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Nữ diễn viên U60 chia sẻ vì không phải là người trong Showbiz nên ông xã của cô rất sợ bị truyền thông “soi mói”.

Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông "buông tha" ông xã 1
Hôm qua (16/9), Lưu Hiểu Khánh và đoàn kịch “Phong hoa tuyệt đại” đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Diện váy đỏ rực rỡ, nữ diễn viên nhanh chóng trở thành “bóng hồng” xinh đẹp nhất trong sự kiện dù đã bước qua tuổi 60 .
 
Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông "buông tha" ông xã 2
Vì đám cưới của Lưu Hiểu Khánh diễn ra cách đây chưa lâu nên những thông tin về ông xã và cuộc sống hôn nhân của “người đàn bà đẹp” vẫn là đề tài “nóng hổi” được nhiều người quan tâm.
 
Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông "buông tha" ông xã 3
Tuy nhiên, trước những câu hỏi của phóng viên, Lưu Hiểu Khánh lại tỏ ra khá kín tiếng. Cô cho biết: “Chuyện đám cưới tôi vốn muốn giữ kín, song vì truyền thông liên tiếp đưa ra những thông tin không xác thực nên tôi đành phải công khai. Có lẽ vì tôi ngày càng lấy nhiều chồng chăng? Tôi luôn hy vọng chuyện công việc không xen vào đời sống riêng tư của mình.”
 
Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông "buông tha" ông xã 4
Đề cập đến ông xã, Lưu Hiểu Khánh chia sẻ: “Chồng tôi rất sợ giới truyền thông. Anh ấy sống kín đáo và là Ủy viên Hội nghị Hiệp thương chính trị nhân dân. Xin các bạn hãy “buông tha” cho anh ấy, có gì cứ tìm tôi đây này.” Ngoài ra, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên cũng nhấn mạnh: “Hiện tại, tôi không có người tình, chỉ có chồng thôi.”
 
Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông "buông tha" ông xã 5
Những ngày qua, thông tin cặp đôi vàng Cbiz Vương Phi – Lý Á Bằng ly hôn đã khiến làng giải trí Hoa Ngữ dậy sóng. Nhiều người vì chuyện này mà bắt đầu thiếu lòng tin vào sự bền lâu trong hôn nhân của những người nổi tiếng. Khi được hỏi về vấn đề trên , Lưu Hiểu Khánh đáp: “Mọi người nhất định phải tin tưởng rằng những điều tốt đẹp luôn tồn tại.  Trước đây, tôi từng nghĩ thế giới này chẳng có gì thú vị, nhưng từ khi kết hôn tôi đã phát hiện ra rất nhiều điều đẹp đẽ trong cuộc sống”.

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng seo

Chúc các bạn chơi game Lưu Hiểu Khánh mong truyền thông “buông tha” ông xã vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:416 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.