Logo

Khát Vọng Sân Cỏ – Quản lý đội bóng cho điện thoại

10/10600 đánh giá

600 Views

Khát Vọng Sân Cỏ – Quản lý đội bóng


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

GIỚI THIỆU:

Game Quản lý bóng đá online mobile đầu tiên trên thị trường Việt Nam.
Trò chơi trang bị đầy đủ cho mình các tính năng hiện có của một game quản lý bóng đá như trên PC.

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (1)

Tham gia vào game đá bóng , người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Các tính nặng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (2)

Game thể thao Một điểm đáng chú ý khác của Game khát Vọng Sân Cỏ đến từ việc người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (3)

Ngoài việc tăng điểm năng lực sút, chuyền, tốc độ chạy,… bạn còn có thể trang bị thêm phụ kiện như áo, giày đinh, găng tay thủ môn,… tất nhiên những item này đều có thể “ép” lên level cao hơn để hỗ trợ cầu thủ của bạn một cách tối ưu nhất.

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

Không những thế các cầu thủ trong Khát Vọng Sân Cỏ còn có những kĩ năng được đặt tên rất kiếm hiệp như Lăng Ba Vi Bộ, Như Lai Ấn, Phi Thiên… Nghe tên thôi cũng đủ cho bạn thấy được những pha bóng thú vị sẽ diễn ra trong trận đấu khi các cầu thủ sử dụng các kĩ năng này tải game về máy.

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (5)

Ngoài ra những tính năng khác không thể không kể đến là:

– “Xuất khẩu” vài cầu thủ xuất sắc nhất trong đội sang nước ngoài tập huấn (như một số cầu thử U19 Việt Nam bây giờ vậy) để tăng điểm tiềm lực cũng như trình độ.

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (4)

GAME KHÁT VỌNG SÂN CỎ (6)

– Chuyển nhượng cầu thủ là một tính năng không thể thiếu giúp người chơi tăng điểm và kiếm tiền về cho đội mình.

– Góc cộng đồng, nơi người chơi có thể lập nhóm (“Liên minh”), hay gia nhập những “Liên đoàn” theo từng quốc gia, Game bóng đá online cùng nhau làm nhiệm vụ, giúp đỡ quyên góp tiền để mua cầu thủ hoặc phát triển đội bóng.

Chúc các bạn chơi game Khát Vọng Sân Cỏ – Quản lý đội bóng vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:600 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.