Logo

Khánh Thi liên tục bị quấy rối bằng tin nhắn tục tĩu cho điện thoại

10/10482 đánh giá

482 Views

Khánh Thi liên tục bị quấy rối bằng tin nhắn tục tĩu


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Khánh Thi mệt mỏi vì những tin nhắn khiếm nhã cô thường xuyên nhận được sau khi chương trình “Vũ điệu đam mê – Got To Dance” được phát sóng.Mới đây, Khánh Thi khá buồn và chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những tin nhắn thiếu văn hóa của 1 số anti fan gửi cho cô sau khi chương trình Vũ điệu đam mê – Got To Dance phát sóng. Khánh Thi: “Sau khi Got To Dance lên sóng. Hàng ngày rất nhiều kiểu inbox chửi mắng mất dạy. Chịu hết nổi luôn. Bây giờ thấy tui im lặng thì lại tiếp tục spam điện thoại của tui. Làm ơn cư xử có văn hoá”.

Khánh Thi liên tục bị quấy rối bằng tin nhắn tục tĩu 1
Khánh Thi cho biết số điện thoại đang làm phiền cô

Vào ngày 19/10 vừa qua, vòng đối đầu của Vũ điệu đam mê đã lên sóng thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả bởi những màn thi đấu hết mình. Sau hơn 2 tuần tạm dừng, chương trình được khởi động đầy bất ngờ với sự xuất hiện của Khánh Thi trong vai trò MC và Hồ Ngọc Hà trở thành giám khảo.

Khánh Thi liên tục bị quấy rối bằng tin nhắn tục tĩu 2
Khánh Thi trong chương trình “Vũ điệu đam mê”

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi mặc dù còn mắc một vài lỗi nhỏ nhưng cô đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Sau nhiều sự cố trong thời gian qua Khánh Thi tỏ ra rất mệt mỏi nhưng cô vẫn gồng mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ và hợp đồng cô đã ký kết trước đó. Dường như có 1 số người cố tình không hiểu và “ném đá” bằng những lời nói tục tĩu khi cô sơ suất để lộ bất kỳ lỗi nhỏ của mình khi xuất hiện trên truyền hình.

Hệ thống 1.3.1 bởi diễn đàn seo

Chúc các bạn chơi game Khánh Thi liên tục bị quấy rối bằng tin nhắn tục tĩu vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:482 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.