Logo
Internet cáp quang – Lựa chọn mới cho giới trẻ

Internet cáp quang – Lựa chọn mới cho giới trẻ cho điện thoại

10/10607 đánh giá

607 Views

Internet cáp quang – Lựa chọn mới cho giới trẻ


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Mê mẩn với game online, xem video trực tuyến hay truyền file dung lượng lớn đến đâu thì giới trẻ lại càng thích thú hơn khi Viettel đưa ra gói cước dịch vụ internet cáp quang FTTH vô cùng hấp dẫn mà bấy lâu nay chưa dám sử dụng.

Trong thời buổi thị trường với công nghệ ngày càng hiện đại thì internet là nhu cầu cần thiết của mọi cá nhân, tổ chức, đặc biệt với giới trẻ việc sử dụng internet đã trở thành thói quen hàng ngày. Không chỉ đơn thuần là trao đổi, chia sẻ thông tin, các bạn trẻ sử dụng internet để làm nhiều việc hơn, từ xem những bộ phim yêu thích hay những trò chơi online. Và cũng như những người dùng khác, giới trẻ mong muốn internet có tốc độ đường truyền tốt hơn, giá thành hợp lý hơn. 

Đang cần tải một file dữ liệu lên mạng, mà Nga – sinh viên Bách Khoa quay ra với vẻ mặt ngán ngẩm: “chán quá, muốn tải mấy file dữ liệu mà lâu quá, đợi gần 3 tiếng rồi mà vẫn chưa xong, mạng với mẽo”. Nga cho biết khu trọ cô ở dùng mạng LAN với đường truyền ADSL, dùng gói cước cao nhất rồi mà vẫn chậm hơn rùa, “ban ngày ít người dùng còn nhanh chứ tối đến nhà thì chơi game, nhà thì xem phim, muốn làm gì cũng chịu” – Nga cho biết thêm.

Internet cáp quang – Lựa chọn mới cho giới trẻ 1
Sử dụng Internet dường như đã trở thành thói quen của giới trẻ

Hiểu được tâm lý của người dùng, các nhà mạng đã đưa dịch vụ internet cáp quang FTTH đến khách hàng. Song với giá thành khá cao khiến nhiều người còn e dè khi sử dụng dịch vụ đặc biệt là với giới trẻ – những người kinh tế còn chưa vững vàng. Nhưng với những gói cước đưa ra vô cùng hấp dẫn, Viettel đã giúp cho người dùng đến gần hơn với FTTH. 

Cũng như Nga, Bình – Sinh viên đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết: Mình học công nghệ nên việc sử dụng internet là tất yếu, mình cũng biết sử dụng internet đường truyền cáp quang sẽ tốc độ nhanh hơn, nhiều ứng dụng hơn nhưng với chi phí cao thì sinh viên bọn mình cũng không dám dùng, nên cứ dùng tạm ADSL. “Đấy là ngày xưa mới có internet cáp quang thôi, bây giờ Viettel có nhiều gói cước FTTH phù hợp rồi, cũng bằng chi phí lắp ADSL thôi nhưng tốc độ đường truyền thì nhanh lắm, không sợ bị giật khi đang chơi game hay xem video nữa”; Bình cho biết thêm.

Dịch vụ internet cáp quang FTTH là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang. Khác với cáp đồng của ADSL, sợi cáp quang rất chắc tương tự dây truyền hình cáp, được thiết kế để chịu mọi ảnh hưởng như: khí hậu, từ trường… do đó chất lượng tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đặc biệt nổi bật ở công nghệ internet cáp quang đó là tốc độ truy cập Internet nhanh gấp hàng trăm lần so với tốc độ truyền tải của đường truyền internet ADSL. Đặc biệt, dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp với các gói cước vô cùng “bình dân” đã thu hút được người dùng. Cũng chỉ bằng giá cước của ADSL, nhưng lại được sử dụng một dịch vụ internet tốc độ cao với đường truyền gấp hàng trăm lần, cùng với nhiều tiện ích được tích hợp khác là những điểm FTTH thu hút người dùng.

Internet cáp quang – Lựa chọn mới cho giới trẻ 2
Internet cáp quang FTTH dần trở thành sự lựa chọn của giới trẻ 

Với chiến lược “bình dân hóa” FTTH, giờ đây dịch vụ internet vốn được cho là “xa xỉ, đẳng cấp” đã có thể đến gần hơn với giới trẻ nhất là những bạn sinh viên. Viettel cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho người dùng mới hoặc các bạn sinh viên để tăng cơ hội được sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao FTTH.

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình php

Chúc các bạn chơi game Internet cáp quang – Lựa chọn mới cho giới trẻ vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:607 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.