Logo

Hy hữu chuyện NS Văn Hiệp qua đời 5 tháng vẫn quảng cáo trên VTV cho điện thoại

10/101335 đánh giá

1335 Views

Hy hữu chuyện NS Văn Hiệp qua đời 5 tháng vẫn quảng cáo trên VTV


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Dù đã qua đời được 5 tháng nhưng mỗi tối trong giờ vàng phim truyện trên VTV1, cố nghệ sĩ Văn Hiệp vẫn xuất hiện 3 lần trong đoạn phim quảng cáo dịch vụ chuyển tiền cho PGBank.

Cố nghệ sĩ Văn Hiệp vẫn đều đặn quảng cáo cho PG Bank

Trong chương trình phim truyện giờ vàng buổi tối trên VTV1 những ngày gần đây vẫn xuất hiện đoạn quảng cáo về dịch vụ chuyển tiền của PGBank với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Văn Hiệp và NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo).

Đoạn quảng cáo nói về dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền của PGBank tại các cửa hàng xăng dầu. Trong phim giờ vàng có tới 3 lần quảng cáo và cả 3 đều xuất hiện đoạn phim này.

Một số ý kiến cho rằng, PGBank dường như không quan tâm đến việc thay đổi hình ảnh trong đoạn phim bởi người đóng vai chính chuyển tải thông tin của ngân hàng về dịch vụ chuyển tiền là nghệ sĩ Văn Hiệp đã qua đời từ hồi tháng 4. Cũng có ý kiến cho rằng, PGBank có thể đã tiết kiệm chi phí nên vì đoạn phim đã sản xuất cũng như hợp đồng đã ký với nhà đài nên không muốn thay đổi.

Theo một chuyên gia về truyền thông, việc PGBank duy trì quảng cáo này không có gì là lạ nhưng nó làm xấu hình ảnh của doanh nghiệp. “Những hình ảnh, thước phim quảng cáo là công cụ gần gũi nhất chuyển tải thông điệp cũng như đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, tuy nhiên trong trường hợp này thì doanh nghiệp đã phải nhận tác dụng ngược”, vị này nhận định.

Được biết hàng năm, các doanh nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là các ngân hàng, thường chi một khoản tiền không nhỏ, từ vài trăm triệu đồng tới vài tỷ đồng cho hoạt động truyền thông và quảng bá thương hiệu.

Hệ thống 1.3.1 bởi lập trình php

Chúc các bạn chơi game Hy hữu chuyện NS Văn Hiệp qua đời 5 tháng vẫn quảng cáo trên VTV vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1335 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.