Logo
Học sinh vẽ tranh gây quỹ từ thiện

Học sinh vẽ tranh gây quỹ từ thiện cho điện thoại

10/10653 đánh giá

653 Views

Học sinh vẽ tranh gây quỹ từ thiện


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Trong buổi đấu giá từ thiện, những bức tranh độc đáo và sáng tạo của các em học sinh trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn đã thu về hơn 100 triệu đồng, góp vào quỹ “Mái ấm Gò Vấp”.

Những “họa sĩ” vốn là học sinh tiểu học và trung học của trường Renaissance đã dành toàn bộ những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo cho sự kiện lần này. Các em học sinh đã đảm nhận các vai trò khác nhau trong buổi đấu giá, từ người điều hành, người tham dự, vận chuyển, hoạt náo viên… Đây là lần thứ hai trường Renaissance đứng ra tổ chức chương trình với tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho “Mái ấm Gò Vấp”.

Có những bức tranh đã được đặt giá lên đến hàng trăm đôla.

Có những bức tranh đã được đặt giá lên đến hàng trăm đôla.

Các bức tranh được bán đấu giá đa dạng cả về chủ đề cũng như chất liệu, từ cắt dán ảnh đến hội họa và điêu khắc. Có những bức tranh đã được đặt lên đến hàng trăm đôla. Buổi đấu giá kết thúc, hơn 100 triệu đồng đã được thu về để gây quỹ ủng hộ từ thiện.

Cùng với sự kiện đấu giá từ thiện, các em học sinh đang theo học chương trình Tú tài Quốc tế của trường còn tổ chức chương trình “Kết bạn” (The Buddy Scheme) và đến thăm trại trẻ mồ côi của “Mái ấm Gò Vấp” mỗi tuần. Các em sẽ dạy, hát, nhảy múa và chơi cùng các em tại đây. Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ bắt cặp và trở thành bạn với một bé tại mái ấm, cùng quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ các em, tạo mối quan hệ thân thiết và gắn kết với các em nhỏ. 

Các em học sinh được học cách yêu thương và san sẻ với người khác, còn các bạn của mái ấm sẽ tiếp thu được thêm kiến thực, kỹ năng và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Các em học sinh được học cách yêu thương và san sẻ với người khác, còn các bạn của mái ấm sẽ tiếp thu được thêm kiến thực, kỹ năng và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Ngoài ra, nhà trường Renaissance còn tổ chức “Ngày hội vui chơi” (Play Days) để các em học sinh sẽ tự mình lên kế hoạch về những trò chơi và hoạt động tại trường vào thứ Bảy hàng tuần cho các bạn nhỏ ở “Mái ấm Gò Vấp”. Qua tất cả các hoạt động, nhà trường hy vọng các em học sinh sẽ học được cách yêu thương và san sẻ với người khác, còn các bạn của mái ấm sẽ tiếp thu được thêm kiến thực, kỹ năng và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Diệp Trương

Hệ thống 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Chúc các bạn chơi game Học sinh vẽ tranh gây quỹ từ thiện vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:653 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.