Logo

Hack lượng avatar 2.5.0 cho điện thoại

10/101186 đánh giá

1186 Views

Hack lượng avatar 2.5.0


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Phiên bản hack lượng mới nhất

Bạn vẫn thường thắc mắc, tại sao trong Avatar có những thằng mà trong tài khoản lại có đến cả vài trăm nghìn lượng ?

Hack Luowjg Avatar

Hack Lượng Avatar

Xin thưa là, chẳng có thằng ngu nào nạp nhiều lượng đến thế cả. Quay số, mua đồ ..v.v. thì cũng chỉ hết 1 trăm nghìn lượng là cùng. Mà thực ra số lượng đó cũng không phải là họ nạp mà là hack lượng game avatar từ TeaMobi mà có. Trước đây hẳn các bạn cũng từng nghe nói đến bản hack lượng của Duy Mạnh, phiên bản hack lượng đầu tiên của game Hack Avatar, và cũng chỉ vài tuần sau, hãng game TeaMobi nhanh chóng tìm ra lỗ hổng này và đã fix.

Mới đây, sau khi phát được lỗ hổng của TeaMobi, chính xác hơn là 1 lỗi query, mình đã tiến hành hack lượng thành công vào DataBase của TeaMobi. Qua đó mình hoàn toàn có thể hack được lượng một cách khá dễ dàng.

Các bạn tải phiên bản HACK LƯỢNG AVATAR dưới về đăng kí một tài khoản mới, nhớ là phải đăng kí tài khoản mới nhé , sau đó Các bạn đăng nhập và vào khu Công viên, hoặc khu Giải trí, khu Ngoại ô trong Avatar, và đợi cho phiên bản hack lượng làm việc.

Hack lượng avatar

Hack lượng avatar

Lúc này, phiên bản hack sẽ nhận các gói tin gửi đi giữa Server và Client để crack mã UUID của nick.
Có thể mất khá lâu, vì vậy bạn nên di chuyển qua lại giữa các khu để tăng tốc độ truyền gói tin giúp cho phiên bản hack hoạt động nhanh hơn.

Hack Lượng Avatar

Hack Lượng Avatar

Các bạn muốn hack lượng thành công thì phải chăm chỉ online nhé ,nếu bạn may mắn thì có thể chỉ một ngày là có thể hack được ,mình đã dùng bản hack lượng này và đã thành công rồi đấy , nhưng mình phải online cả tuần .bạn đừng thấy khó khăn mà lùi bước nhé .

có công mài sắt có ngày nên kim . mình có công online thì sẽ có thành quả thôi !

các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải hack lượng avatar về để cùng nhau hack lượng nhỉ !

MÌNH CHÚC CÁC BẠN SẼ NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG NHÉ!

Chúc các bạn chơi game Hack lượng avatar 2.5.0 vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:1186 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.