Logo

Giới Thiệu

Giới thiệu

– Đây là trang web cung cấp các game cho điện thoại.
– Dòng máy hỗ trợ: máy điện thoại chạy hệ điều hành Android.
– Thể loại game được cung cấp: game online và game offline.
– Đây là các game được thiết kế cho khách hàng tại Việt Nam.
– Đối với các game online, người sử dụng chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản để mua đồ trong game thông qua thẻ cào điện thoại (hỗ trợ mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone) hoặc gửi tin nhắn SMS nạp tiền (hỗ trợ mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone)
– Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cung cấp được nhiều game nhất đến với các bạn

Điều khoản Thanh toán:

Vui lòng đọc kĩ Điều Khoản của chúng tôi trước khi ấn “Đồng Ý”.
– Đây là Ứng Dụng Hỗ Trợ Download được chúng tôi cung cấp để giúp quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian tìm kiếm và download Game/App từ các store mobile .
– Nếu không đồng ý, quý khách đừng nhấn nút “Đồng Ý” ở cuối bản thỏa thuận. Trong trường hợp từ chối việc tuân thủ theo các quy định trong điều khoản, quý khách sẽ không được phép tham gia vào các dịch vụ của chúng tôi. Những thắc mắc liên quan đến các điều khoản, qui định hoặc nguyên tắc hành xử, xin vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ info@tinhvan.com . Bằng việc truy cập và/hoặc sử dụng dịch vụ trên cổng của chúng tôi, có nghĩa là trên cơ sở quý khách đã đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện nêu trong thỏa thuận sử dụng dịch vụ được nêu tại đây. Nếu quý khách không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào ở đây, vui lòng không dùng bất cứ dịch vụ nào mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp.
– Chúng tôi cung cấp nút THOÁT ở phía dưới ứng dụng . Nếu cảm thấy không thoải mái và không chấp điều khoản của chúng tôi vui lòng ấn THOÁT để ngưng sử dụng ứng dụng .
– Nội dung của được chúng tôi cập nhật từ các store mobile hàng đầu thế giới và luôn update những phiên bản mới nhất giúp các bạn không mất thời gian tìm kiếm. Vui lòng cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng để tránh những phiền toái không lường trước .
– Chúng tôi không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi sử dụng cổng download trên . Phụ huynh vui lòng quản lí thiết bị tránh việc trẻ em sử dụng thiết bị để tải Game/App quá nhiều gây phát sinh cước thuê bao không đáng có .
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của Game/App bạn download từ cổng của chúng tôi. Nếu cảm thấy phiền hà, vui lòng xóa Game/App khỏi thiết bị .
– Khi sử dụng cổng download của chúng tôi, bạn có quyền trả hoặc không trả phí sử dụng . Việc trả phí sử dụng từ 5.000 đ – 30.000 đ của bạn sẽ giúp chúng tôi duy trì và vận hành hệ thống được tốt, chuyên nghiệp hơn . Trong trường hợp bạn không muốn trả phí sử dụng , vui lòng sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên và từ chối thanh toán khi thiết bị hiển thị thông báo thu phí .
– Việc từ chối trả phí sử dụng vẫn giúp các bạn có thể download mọi App/Game trên cổng của chúng tôi mà không phải chịu bất kì thêm bất kì khoản phí nào .
– Nếu thuê bao của bạn phát sinh quá nhiều cước phí từ úng dụng của chúng tôi , vui long liên hệ theo địa chỉ info@tinhvan.com hoặc tổng đài hỗ trợ 1900 9789 ext:19, chúng tôi cam kết sẽ hoàn cước thỏa đáng cho bạn.
Nếu bạn có những ý kiến đóng góp, thắc mắc, cũng như thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ:

TINH VÂN TELECOM
Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3558 9970 – Fax: (04) 3558 9971 – CSKH : 098 277 1383 ( Mr Tuấn ) E-mail: info@tinhvan.com

Phương thức thanh toán khi tải game:

– Khi bạn bấm tải game nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi
– Để download game về máy bạn phải trả phí cho việc download,mức giá này tùy vào từng game và được quy định trong mục điều khoản và điều kiện(phần 5 “Điều kiện sử dụng“),việc này sẽ thực hiện mỗi khi bạn kích hoạt ứng dụng để tránh trường hợp game của chúng tôi được tải ở một thiết bị khác.
– Để duy trì việc quảng bá game và công sức xây dựng nên chúng tôi phải thu phí. Khi người dùng tải game là đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
– Các game bạn chơi là các game online,game offline và việc trả phí hoàn toàn do người chơi quyết định.
– Nếu bạn muốn lên bàn chơi mới hoặc mua thêm vũ khí,mua đồ thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms,giá tiền và việc nhắn tin là do người chơi chủ động.
– Nếu người chơi không đồng ý trả phí vui lòng không bấm tải game hoặc xóa bỏ game nếu đã cài game vào trong máy theo hướng dẫn tại phần cài đặt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.