Logo
Geometry Dash Lite

Geometry Dash Lite cho điện thoại

7/10311 đánh giá

311 Views

Geometry Dash Lite


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

” Phiền tuyệt vời ” – Kotaku” Geometry Dash Lite cung cấp tất cả các thách thức dự kiến từ ” không thể ” trò chơi trong khi cũng làm cho nó dễ tiếp cận hơn cho người mới đến . “- 148Apps”

Geometry Dash Lite

Geometry Dash Lite là một platformer nhịp độ nhanh mà sẽ để lại cho bạn la hét trong sự thất vọng , nhưng bạn sẽ tiếp tục trở lại để biết thêm. “- AppAdvice Chuẩn bị cho một thách thức không thể gần trong thế giới của Geometry Dash Lite . Đẩy kỹ năng của bạn đến giới hạn như bạn nhảy , bay và lật theo cách của bạn thông qua các đoạn nguy hiểm và trở ngại gai nhọn .Geometry Dash Lite Chơi một chạm trò chơi đơn giản mà sẽ giữ cho bạn giải trí cho giờ !Kiểm tra các phiên bản đầy đủ cho cấp độ mới, nhạc , thành tích, biên tập viên cấp trực tuyến và nhiều hơn thế nữa !

Các tính năng trò chơi Geometry Dash Lite android
• Hành động platforming Nhịp điệu dựa trên !
• Mở khóa các biểu tượng mới và màu sắc để tùy biến nhân vật của bạn!
• bay tên lửa, trọng lực lật và nhiều hơn nữa!
• Sử dụng chế độ thực hành để nâng cao kỹ năng của bạn!
• Thách thức chính mình với những điều không thể gần !

 

Chúc các bạn chơi game Geometry Dash Lite vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:311 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.