Logo

Game Zombie Dash android cho điện thoại

10/10627 đánh giá

627 Views

Game Zombie Dash android


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Mô tả

Chào mừng bạn đến Zombie thành phố. Nơi tất cả bắt đầu.Khi thị trấn của bạn bị tàn phá bởi những người chết đi, chỉ có một điều còn lại để làm – giảm sóng sau khi làn sóng của zombies trong cuộc phiêu lưu chụp vô tận này!Nghe thấy tiếng hét ngọt ngào của zombie như bạn strafe chúng với súng tiểu liên hoặc phát nổ chúng với dòng xe bán tải vũ khí đặc biệt.

Zombie Dash kết hợp sự hấp dẫn vượt thời gian của trò chơi arcade cổ điển với đồ họa tuyệt đẹp bạn phải nhìn thấy để tin.

Làm thế nào để chơi:
– dưới hình cảm ứng còn lại để Chuyển
– Chạm vào góc dưới bên phải để Shoot
– Chạy càng xa càng tốt

Các tính năng trò chơi:
– đồ họa được cập nhật trực quan tuyệt đẹp, nhân vật và vũ khí
– Gameplay tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng
– Vô số giờ của trò chơi với 4 thế giới phiêu lưu khác nhau

Ghi chú: Các điều khoản cần thiết trong trò chơi này chỉ được sử dụng cho ban lãnh đạo trực tuyến. Cảm ơn.

Zombie Dash bản chất là một bản sao của Halfbrick ‘s quái vật Dash , mà không phải là trên Android Market.

Các trò chơi tập trung vào chạy càng xa càng tốt trong khi zombie giết chết và tránh bẫy . Trò chơi chỉ cần nhảy và bắn súng. Zombie Dash cũng vay mượn hệ thống nâng cấp giống như quái vật Dash sử dụng với vũ khí khác nhau và nâng cấp xe. Sự đa dạng của các cấp chỉ khác nhau dựa trên nền tảng và các thiết lập của môi trường.

Zombie Dash7 Zombie_Dash_2 Zombie_Dash_3

Hình ảnh zombie Dash của sử dụng phong cách phim hoạt hình và các hình ảnh động lặp đi lặp lại tương tự cho tất cả các nhân vật. Rõ ràng là Zombie Dash là một bản sao bởi vì nó thậm chí vay mượn Jetpack Joyride rào cản điện ‘s.

Trong khi trò chơi dựa trên khoảng cách rất vui vẻ, Zombie Dash là rất lặp đi lặp lại , thậm chí xuống đến các hộp nâng cấp. Các hộp đều được đặt trong cùng một vị trí chính xác của một bước nhảy cụ thể bao quanh bởi các con số chính xác cùng một kẻ thù. Với bốn thế giới khác nhau, Zombie Dash là một bản sao phong nha, nhưng không có ý tưởng ban đầu.

Zombie Dash là một trò chơi trung bình, lấy tất cả những ảnh hưởng của nó từ Halfbrick Studios.

Ghi chú
Cách nhấn vào nút Download sẽ đưa bạn đến một trang trên thị trường Android, từ đó bạn có thể mua và cài đặt các ứng dụng

Chúc các bạn chơi game Game Zombie Dash android vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:627 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.