Logo
Game zombie Đại chiến

Game zombie Đại chiến cho điện thoại

10/10926 đánh giá

926 Views

Game zombie Đại chiến


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Game zombie Đại chiến là nhữn lựa game khủng đáng chơi nhất tại việt nam này, được thông kê bởi google play và được đánh giá 5 sao..

Zombie Đại chiến Zombie Đại chiến Zombie Đại chiến2

Game zombie Đại chiến là tựa game kinh dị với những nhân vật đi nhất việt nam tấn công dữ dội .

Các chơi : các bạn hóa thân là 1 chủ 1 bái đất hoang , xây nhà , xây công chình sản xuất như vàng, dầu .. để lấy nguồn đầu tư quân đội, quân đội bạn phải có nhà quân, và theo cấp độ của minh chơi

mỗi 1 quân có 1 cấp độ riêng đòi hỏi phải có chiến thuật tư duy cao để chiến thắng đối thủ Thông qua việc xây dựng các công trình phòng thủ, công trình tấn công, phi thuyền, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một căn cứ hùng mạnh, bất khả chiến bại để đẩy lui các đợt xâm lấn của lũ Zombie.

Game zombie Đại chiến đang là tựa game đình đám và có đông người chơi nhất thế giới, luôn dẫn đầu trong các bảng xếp hạng ứng dụng của Google Play, Apple Store.

Nhưng, cũng giống như các trò chơi miễn phí khác, sau một khoảng thời gian làm quen thì người chơi sẽ phải dành ra hơn 2 ngày để công việc xây nhà hay nâng cấp được hoàn thành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục xây dựng lực lượng của mình trong những lúc chờ đợi bằng các tựa game “anh em” với Clash of Clans và bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn tựa game có cùng phong cách ấy, đáng để các bạn chơi thử nhất tại Việt Nam.

Cốt truyện không còn là cuộc chiến giữa các bộ tộc hùng mạnh nữa mà sẽ là cuộc chiến giữa con người và bè lũ zombie để bảo vệ trái đất.

 

Chúc các bạn chơi game Game zombie Đại chiến vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:926 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.