Logo

Game Where’s My Water cho điện thoại

10/10613 đánh giá

613 Views

Game Where’s My Water


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Game Where's My Water

Game Where’s My Water

  rất thú vụ thể hiện đẳng cấp của minhkhi chơi game, kết hợp với sự nhanh nhay để tháo nước cho đúng mới qua được cửa chơi, Game Where’s My Water là một tựa game không thể bỏ qua được.

Game Where’s My Water đã có phiển bản cho java nhé, đồ họa đẹp các bannj có thể chời được trên may android, java hoàn toan tốt

Điều này làm “ngứa mắt” những con cá sấu đồng loại của Swampy, chính vì thế chúng mới phá hỏng hệ thống ống nước nhà Swampy. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của Swampy.

Game có 140 thử thách được chia ra làm 7 chương theo từng chủ đề với 20 cấp độ thách thức khác nhau ở mỗi chương.

Trong quá trình chơi hãy thu thập thật nhiều vòi hoa sen để mở các mức tiền thưởng của game.

Còn với những chú vịt cao su trong game, bạn đừng coi thường nó, hãy chạm nhẹ xung quanh chúng để nhận những bất ngờ đến với bạn.

Game Where's My Water

Where’s My Water

Nhận GAME CỦA puzzler đoạt giải thưởng NĂM !
Giúp Swampy bằng cách hướng dẫn nước để tắm gãy . Mỗi cấp độ là một câu đố vật lý dựa trên thử thách với cơ giống như cuộc sống tuyệt vời. Cắt qua đất để hướng dẫn nước ngọt, nước bẩn, nước độc, xông hơi và lông thông qua các kịch bản ngày càng thách thức ! Từng giọt giá trị!
• Câu chuyện và nhân vật gốc – Nghe thông qua 4 câu chuyện độc đáo có tính năng Swampy , Allie , Cranky và bí ẩn vịt. Đó là hơn 500 câu đố tuyệt vời!
• sáng tạo Cơ khí chế tạo – Xem nước dưới các hình thức khác nhau và sử dụng sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố – hoàn toàn kích thích !
• Sưu Tầm , thách thức , và trình độ khen thưởng – Thu thập vật phẩm đặc biệt được thiết kế riêng biệt cho mỗi nhân vật và hoàn thành thử thách mát mẻ để mở khóa các cấp tiền thưởng! ” Tri- Duck ” từng cấp đối với quyền khoe khoang cuối cùng!
• Brand New Levels mỗi tuần – Nhanh và chơi trước khi hết hạn, và chắc chắn để sử dụng ‘ Photo Finish ‘ để chia sẻ như thế nào bạn đánh bại các cấp độ mới!
CÂU CHUYỆN CỦA đầm lầy
Đầm lầy Alligator sống trong hệ thống cống rãnh trong thành phố. Anh ấy là một chút khác nhau từ các con cá sấu khác – ông tò mò , thân thiện , và yêu thương đang tắm dài đẹp sau một ngày làm việc vất vả . Nhưng có rắc rối với các đường ống và Swampy cần sự giúp đỡ của bạn nhận được nước để tắm của mình!
CÂU CHUYỆN Allie
Allie là cá sấu sáng tạo nhất của hệ thống thoát nước . Tinh thần kỳ quặc của cô và tài năng nghệ thuật làm cho cô ấy là một ngôi sao . Bây giờ, cá sấu đã đưa ra một nhạc cụ một-of- a-loại chạy bằng hơi nước , và không thể chờ đợi để nghe cô ấy chơi nó! Giúp Allie nhận được hơi cô ấy cần và tận hưởng của mình đi vào giai điệu kinh điển của Disney .
CÂU CHUYỆN CỦA cáu kỉnh

Chúc các bạn chơi game Game Where’s My Water vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:613 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.