Logo
Game Star Wars Rebels Recon

Game Star Wars Rebels Recon cho điện thoại

7/103974 đánh giá

3974 Views

Game Star Wars Rebels Recon


- Các Game Hay Gợi Ý Tải

Dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng, Star Wars Rebels ™!

Phiến quân muốn! Bạn đã sẵn sàng để đứng lên chống lại đế chế? Trở thành một anh hùng giữa các thiên hà trong Star Wars Rebels ™: Missions Recon, Game Star Wars Rebels: Recon các trò chơi điện thoại di động mới hành động platformer!

Game Star Wars Rebels Recon 2 Game Star Wars Rebels Recon 3 Game Star Wars Rebels Recon

Đi trên 4 cấp độ miễn phí của cuộc chiến chống lại Đế quốc như Ezra Bridger, né tránh máy bay chiến đấu TIE, Stormtroopers vụ nổ, và lái xe một Imperial AT-MP. Với trong ứng dụng mua hàng, vận dụng một LightsaberTM, fight boss Star Wars ™, lái xe AT-DP, và mở khóa 30 cấp độ và 50 thách thức duy nhất. Tùy chỉnh và mở rộng một Rebel Haven bí mật, nơi anh hùng có thể ẩn hiện và giải cứu công dân. Và, tương tác với các nhân vật như Zeb cơ của đội Ghost, Hera phi công, và thậm chí cả các Chopper gắt gỏng Droid ™.

Chiến đấu để cứu dân của  Game Star Wars Rebels Recon Lothal và khôi phục lại niềm hy vọng cho các phiến quân vũ trụ Star Wars bằng cách tham gia cuộc nổi dậy ngày hôm nay!

Đối với tất cả mọi người:
BATTLE chống lại Đế quốc như Ezra Bridger, người anh hùng đường phố thông minh, và máy bay chiến đấu dodge TIE
LÁI XE một Imperial AT-MP và kích hoạt làm tăng đi xuống legion của Empire
THU THẬP Hope và món quà cho người dân để kiếm boost
CUSTOMIZE bí mật Rebel Haven của bạn với những phần thưởng như các đơn vị sống, tháp, xây dựng mods, và nghệ thuật
Khám phá căn phòng bí mật, mũ bảo hiểm Stormtrooper, và chơi để kiếm được phần thưởng từ Chopper

Với In-App Purchases:
UNLOCK 30 cấp độ khác với kẻ thù đế quốc, tăng,Game Star Wars Rebels: Recon  phòng bí mật, và phần thưởng để mở rộng Rebel Haven của bạn
BATTLE STAR WARS sếp bao gồm cả máy bay ném bom TIE, AT-DP, và máy bay chiến đấu TIE
Vận dụng một lightsaber như Kanan Jarrus, các chàng cao bồi Jedi, và chiến đấu với twin-Blaster của bạn như Sabine Wren, các nghệ sĩ nổ

STAR WARS © & ™ Lucasfilm Ltd. All Rights Reserved.

Các phiến quân Star Wars: Missions Recon App là miễn phí để chơi. Tuy nhiên, có những tùy chọn trong ứng dụng mua hàng sẵn để mua hàng mà chi phí tiền thật. Nếu bạn chọn để thực hiện mua hàng, tài khoản GooglePlay bạn sẽ được tính.

Trước khi bạn tải về kinh nghiệm này, xin vui lòng xem xét rằng ứng dụng này có chứa trong ứng dụng mua hàng mà chi phí tiền thật, đẩy các thông báo cho bạn biết khi chúng tôi có thông tin cập nhật thú vị như nội dung mới, cũng như quảng cáo cho Walt Disney Family của công ty. Trẻ em sẽ phải yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ của họ để tải về và chơi. WiFi hoặc kết nối dữ liệu là cần thiết đối với một số tính năng. Mạng hoặc Carrier phí truyền dữ liệu có thể được áp dụng nếu không được kết nối WiFi.

Chúc các bạn chơi game Game Star Wars Rebels Recon vui vẻ nhé ! hay thương xuyên truy cập vào trang game điện thoại tải game cho máy miến phí nhé tai game ve may cho điện thoại hay nhất ,tai game ve dien thoai cho di động, tải game sex về điện thoại , diamond rush android cho di động miễn phí
Từ Khóa:

Hỗ Trợ:Android

Đánh giá:7/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt Tải:3974 lượt

Tai Game Android Mien Phi | tai game hay | Game 18+ tải game hay cho điên thoại,tai game dien thoại tải game miễn phí ,Dịch vụ chia sẻ - phân phối nội dung số trên di động.